CSGT nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng

Anh Công trả tiền đổ xăng ở cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo và đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 20,6 triệu cùng nhiều giấy tờ quan trọng mà không hay biết.

Vào khoảng 15h ngày 17/8, thiếu uý Lê Thành Trung - Đội CSGT số 5- Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã nhặt được một chiếc ví ở khu vực cuối phố Trần Hưng Đạo, giáp với phố Hàn Thuyên, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CSGT nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng - ảnh 1

Các chiến sĩ công an trả lại ví cho người đánh rơi.

Sau khi kiểm tra bên trong ví có hơn 20,6 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân và thẻ ngân hàng quan trọng, thiếu uý Trung đã liên hệ với cơ quan Công an phường Phạm Đình Hổ để tiếp tục xác minh chủ nhân của chiếc ví.

Thượng uý Nguyễn Tiến Quyết, Tổ trưởng Tổ CSTT CA phường Phạm Đình Hổ đã cùng thiếu uý Trung thông báo tìm người bị rơi tài sản.

Khoảng hơn 30 phút sau, anh Nguyễn Tiến Công (24 tuổi, quê ở Hải Dương, hiện đang ở tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là chủ nhân chiếc ví đã được mời về trụ sở CA phường Phạm Đình Hổ để nhận lại số tài sản trên.

Anh Công cho biết, khoảng 14h ngày 17/8, anh có đến cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo để đổ xăng. Do sơ ý, trong lúc trả tiền, anh đã đánh rơi chiếc ví. Sau đó, anh đi thẳng vào Viện 108 gần đó để thăm người nhà mà không hề hay biết gì. Khi phát hiện mình bị rơi ví thì đã được thông báo lên CA phường Phạm Đình Hổ để xác minh và nhận lại chiếc ví.

Sau khi nhận lại số tài sản đã mất, anh Công cảm động trước tinh thần liêm khiết, chí công vô tư, vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ công an.

Tiến Dũng

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.