CSGT Hà Nội đưa cụ bà gần 90 tuổi bị lạc đường về nhà

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa giúp bà cụ gần 90 tuổi bị lạc đường tìm thấy người thân an toàn.
CSGT Hà Nội đưa cụ bà gần 90 tuổi bị lạc đường về nhà - ảnh 1

Các chiến sĩ CSGT giúp đỡ cụ bà.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 26/6 khi đang làm nhiệm vụ tại nút ngã tư Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 5 phát hiện cụ già loạng choạng đi qua đường đã kịp thời tới giúp đỡ.

Vào thời điểm đó, các chiến sĩ tổ công tác Đội CSGT số 5 thấy cụ già sắp bị ngã ra đường vì mệt nên tới đỡ kịp. Nhìn thấy trên tay cụ già có gói thịt, phán đoán cụ vừa đi chợ về nên các chiến sĩ CSGT đưa cụ qua đường và hỏi địa chỉ để đưa cụ về, nhưng cụ không nhớ nổi địa chỉ và có biểu hiện lẫn trí nhớ.

CSGT Hà Nội đưa cụ bà gần 90 tuổi bị lạc đường về nhà - ảnh 2

Đưa cụ bà lên xe để người thân đưa về nhà an toàn.

Tổ công tác đã đưa cụ già vào nghỉ nơi thoáng mát để cụ trấn tĩnh nhưng vẫn không nhớ địa chỉ nhà. Khoảng 30 phút sau bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã liên hệ được với 1 người cháu gái cụ và đựoc biết cụ bà tên là Nguyễn Thị Chung (84 tuổi đang ở cùng con trai ở 264 Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội) cách khu vực bị lạc hơn 2km.

Chỉ ít phút sau, anh Trần Văn Định là con cụ Chung đã có mặt tại chốt giao thông đón mẹ về và cho biết sáng cùng ngày cụ Chung đi chợ gần nhà nhưng vì lúc nhớ, lúc quên nên đã đi lạc.

Tiến Anh

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !