CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường

Tấm kính lớn rơi xuống đường vỡ vụn, tung tóe khắp mặt đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Không quản nắng nóng, các chiến sĩ CSGT Đội số 7 tiến hành phân luồng giao thông, dọn dẹp...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/5, tại đường Tố Hữu đoạn gần ngã tư giao cắt với đường Khuất Duy Tiến, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 1

Lực lượng CSGT cùng người dân tiến hành dọn dẹp những mảnh vỡ của tấm kính.

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ thấy một tấm kính cỡ lớn rơi xuống đường, vỡ tung tóe. Các mảnh vỡ nhỏ sắc nhọn trải khắp đoạn đường dài chừng 10m, trở thành nguy cơ gây tai nạn giao thông, khiến các phương tiện lưu thông qua đây phải tìm cách né tránh.

Ngay lúc đó, tổ công tác của Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội gồm: trung tá Nguyễn Văn Khánh, thiếu úy Đinh Văn Nguyện và thiếu úy Tạ Văn Cường đang trên đường tuần tra kiểm soát qua khu vực này phát hiện sự việc đã dừng xe, tổ chức thu dọn.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 2

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT dọn mảnh vỡ trên đường.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông, tổ công tác đã dùng xe ô tô của mình đỗ đầu đoạn đường nhiều mảnh thủy tinh để chắn không cho các phương tiện đi vào khu vực nguy hiểm. Tiếp đến, thiếu úy Tạ Văn Cường được phân công hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua đoạn đường đầy thủy tinh.

Còn trung tá Nguyễn Văn Khánh và thiếu úy Đinh Văn Nguyện mượn chổi, hót rác từ một công trình xây dựng gần đó, tổ chức quét dọn, thu gọn những mảnh thủy tinh vương vãi.

Chứng kiến hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT giữa trời nắng nóng, một số người đi đường cũng dừng xe, hỗ trợ các chiến sỹ quét dọn. Do thủy tinh bắn tung tóe khắp nơi, hồi lâu sau, các chiến sỹ CSGT cùng người đi đường mới dọn sạch, cho vào đầy một thùng sơn loại 20 lít và một bao tải.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 3

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT khẩn trương thu dọn mảnh kính vỡ trên đường.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 4

Xe của lực lượng CSGT chắn đoạn đường có tấm kính vỡ, để mọi người tránh nguy hiểm.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 5
CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 6
CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 7

Người dân cùng chiến sĩ CSGT đưa mảnh vỡ của tấm kính vào đúng nơi quy định.

Hải Ngọc

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !