CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường

Tấm kính lớn rơi xuống đường vỡ vụn, tung tóe khắp mặt đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Không quản nắng nóng, các chiến sĩ CSGT Đội số 7 tiến hành phân luồng giao thông, dọn dẹp...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 5/5, tại đường Tố Hữu đoạn gần ngã tư giao cắt với đường Khuất Duy Tiến, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 1

Lực lượng CSGT cùng người dân tiến hành dọn dẹp những mảnh vỡ của tấm kính.

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ thấy một tấm kính cỡ lớn rơi xuống đường, vỡ tung tóe. Các mảnh vỡ nhỏ sắc nhọn trải khắp đoạn đường dài chừng 10m, trở thành nguy cơ gây tai nạn giao thông, khiến các phương tiện lưu thông qua đây phải tìm cách né tránh.

Ngay lúc đó, tổ công tác của Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội gồm: trung tá Nguyễn Văn Khánh, thiếu úy Đinh Văn Nguyện và thiếu úy Tạ Văn Cường đang trên đường tuần tra kiểm soát qua khu vực này phát hiện sự việc đã dừng xe, tổ chức thu dọn.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 2

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT dọn mảnh vỡ trên đường.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông, tổ công tác đã dùng xe ô tô của mình đỗ đầu đoạn đường nhiều mảnh thủy tinh để chắn không cho các phương tiện đi vào khu vực nguy hiểm. Tiếp đến, thiếu úy Tạ Văn Cường được phân công hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua đoạn đường đầy thủy tinh.

Còn trung tá Nguyễn Văn Khánh và thiếu úy Đinh Văn Nguyện mượn chổi, hót rác từ một công trình xây dựng gần đó, tổ chức quét dọn, thu gọn những mảnh thủy tinh vương vãi.

Chứng kiến hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT giữa trời nắng nóng, một số người đi đường cũng dừng xe, hỗ trợ các chiến sỹ quét dọn. Do thủy tinh bắn tung tóe khắp nơi, hồi lâu sau, các chiến sỹ CSGT cùng người đi đường mới dọn sạch, cho vào đầy một thùng sơn loại 20 lít và một bao tải.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 3

Người dân cùng các chiến sĩ CSGT khẩn trương thu dọn mảnh kính vỡ trên đường.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 4

Xe của lực lượng CSGT chắn đoạn đường có tấm kính vỡ, để mọi người tránh nguy hiểm.

CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 5
CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 6
CSGT cùng người dân đội nắng dọn thủy tinh vỡ tung tóe trên đường - ảnh 7

Người dân cùng chiến sĩ CSGT đưa mảnh vỡ của tấm kính vào đúng nơi quy định.

Hải Ngọc

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.