Công an Đà Nẵng xử lý thiếu niên 15 tuổi phóng xe, "đá lửa" trong hầm chui cầu Trần Thị Lý

Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa xác minh, xử lý thiếu niên điều khiển xe mô tô dùng chân chống "đá lửa", phóng tốc độ cao trong hầm chui cầu Trần Thị Lý.

Ngày 11/10, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, ngày 2/10 trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một số thanh thiếu niên chạy trong hầm chui cầu Trần Thị Lý (thành phố Đà Nẵng), có hành vi dùng chân chống "đá lửa" xuống mặt đường, phóng xe máy tốc độ cao, gây bức xúc dư luận.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT TT), Công an quận Hải Châu đã xác minh và làm rõ một người trong nhóm trên.

Công an xử lý thiếu niên phóng xe, đá lửa trong hầm chui - 1

Hình ảnh T. điều khiển xe máy sử dụng chân chống quệt xuống đường (Ảnh cắt từ clip).

Đến ngày 7/10, Đội CSGT TT, Công an quận Hải Châu đã mời người có liên quan đến trụ sở đơn vị để làm việc. Tại đây, lực lượng CSGT đã xác minh lái xe mô tô biển số 43C2-083.xx (có hành vi dùng chân chống "đá lửa") là Đỗ Danh C.T. (15 tuổi, trú tại phường Hòa Cường Bắc, TP Đà Nẵng).

Tại trụ sở CSGT, C.T. khai nhận, ngày 2/10 đã cùng một số thanh thiếu niên khác điều khiển xe mô tô không rõ biển số, chạy vòng quanh thành phố Đà Nẵng. Khi cả nhóm đi đến hầm chui cầu Trần Thị Lý thì dùng chân chống "đánh lửa" xuống mặt đường.

Công an xử lý thiếu niên phóng xe, đá lửa trong hầm chui - 2

Đỗ Danh C.T. tại cơ quan công an (Ảnh: Cục CSGT).

Cục CSGT cho biết, với vi phạm trên, cháu T. đã bị lực lượng CSGT lập biên bản hành chính với các hành vi: Sử dụng chân chống quệt xuống đường khi xe đang chạy; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển; điều khiển xe là người đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đội CSGT TT, Công an quận Hải Châu đang tiếp tục xác minh, làm rõ các phương tiện và người có liên quan trong clip đăng tải trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo dantri.com.vn

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Đang cập nhật dữ liệu !