Cô gái Mỹ chuyển lên ô tô sống để tiết kiệm tiền điện nước

Daily Mirror đưa tin, mới đây tại Mỹ, một cô gái đã chuyển lên sống trên ô tô để tiết kiệm tiền điện nước.

Theo Nikita Crump (31 tuổi), cô đã dành phần lớn số tiền để trả tiền thuê nhà và hóa đơn tiện ích. Crump nói rằng sau những chi phí này, cô còn lại khoảng 100 USD.

Như một thử nghiệm, vào năm 2019, Crump quyết định chuyển đến sống trong ô tô riêng của mình. Cô cho rằng, điều này có tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống.

Theo Crump, cô thậm chí còn trang bị cho chiếc xe một chiếc bàn gấp để có thể chuẩn bị những bữa ăn no nê ngay trong xe. Trong cốp xe, cô làm một tủ quần áo gồm bốn chiếc hộp. Cô thường tắm trong các phòng tập thể dục và qua đêm trong các khu vực ngủ.

Cô gái Mỹ chuyển lên ô tô sống để tiết kiệm tiền điện nước. (Ảnh: Jam Press)

Crump chia sẻ, trong 3 năm sống trong ô tô, cô đã tích góp được 25.000 USD và cô đã cầm số tiền này để mua một chiếc xe tải.

“Tất nhiên, cuộc sống này có những khó khăn, nhưng tôi đã bắt đầu từ một người chán nản không có tiền vào năm 2019, rồi sau đó trở thành một người sung túc và năng động một năm sau đó. Sự ổn định về tài chính vừa thay đổi mọi thứ, vừa khiến tôi nhận ra mình từng khổ sở thế nào”, Crump nói.

Crump cho biết, năm ngoái cô bắt đầu kiếm tiền từ việc tạo nội dung cho các mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng kiếm được doanh thu từ lượt xem video và tích hợp quảng cáo.

Tuy nhiên, Crump thừa nhận lối sống như vậy vẫn có những bất lợi. Một trong số đó là không thể tắm hoặc thư giãn.

Một người dùng mạng xã hội để lại bình luận: “Bạn biết đấy, bạn có thể trở thành người lớn và không sống trong ô tô".

Trong khi một người khác cho rằng: "Hãy tìm kiếm một công việc!"

Nhưng những người khác lại thích những cách sống của cô gái. Một người theo dõi viết: "Miễn là bạn hạnh phúc. Đó mới là vấn đề”.

Một người dùng TikTok cũng bày tỏ quan điểm: "Cô ấy không đủ tiền thuê nhà. Tôi nghĩ thật là thiên tài khi bạn trở nên tháo vát và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Tôi chắc chắn sẽ làm điều này nếu có thể”.

Thanh Bình (lược dịch)

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !