Điều gì đặc biệt ở 'đám cưới giữa bầu trời' trị giá 28 nghìn USD

Dịch vụ cho thuê máy bay đang hi vọng 'nâng tầm' đám cưới cho các cặp đôi bằng cách trải nghiệm 'đám cưới giữa bầu trời'.
Điều gì đặc biệt ở 'đám cưới giữa bầu trời' trị giá 28 nghìn USD

Năm 2020 với những khoảng thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến nhiều cặp đôi phải lùi lại thời gian, giảm số người tham dự, thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn, thậm chí hủy bỏ cả đám cưới của mình.

May mắn, một công ty cho thuê máy bay tư nhân đã đưa ra giải pháp khá hấp dẫn nhưng chi phí cũng theo đó mà không hề rẻ.

Dịch vụ thuê máy bay cung cấp gói 'đám cưới giữa bầu trời', cho phép các cặp đôi tổ chức một buổi lễ đám cưới nhỏ độc đáo nhất có thể ở độ cao 9,1 km.

Điều gì đặc biệt ở 'đám cưới giữa bầu trời' trị giá 28 nghìn USD

Andy Christie, giám đốc công ty cho biết: "Thật đáng buồn khi nhiều cặp đôi phải từ bỏ kế hoạch đám cưới ban đầu của mình. Chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp giúp khách hàng vẫn có thể tổ chức đám cưới trong mơ của mình".

Đám cưới sẽ diễn ra ở độ cao 9,1 km. Cô dâu chú rể sẽ được tài xế riêng đưa đón đến sân bay mà họ lựa chọn. Gói đám cưới giữa bầu trời bao gồm tất cả đồ uống, món ăn đặc biệt dành cho đám cưới, trên máy bay có sức chứa tối đa 16 người.

 

Cặp đôi có thể lựa chọn tổ chức bữa tiệc theo nhiều cách hoặc ăn mừng cùng gia đình, bạn bè thân thiết hoặc chỉ cần hai người.

Điều gì đặc biệt ở 'đám cưới giữa bầu trời' trị giá 28 nghìn USD

Andy Christie chia sẻ rằng: "Đường bay có thể được sắp xếp trước do vậy chuyến bay sẽ đi qua nhưng địa điểm nhiều kỷ niệm mà cặp đôi coi là quan trọng. Chúng tôi tin rằng các cặp đôi mới cưới sẽ có một trải nghiệm đám cưới giữa bầu trời tuyệt vời".

Chi phí khởi điểm cho dịch vụ đám cưới giữa không trung này là 28.000 USD, tương đương khoảng 650 triệu đồng. Với những cặp đôi muốn trải nghiệm thân mật hơn, 'chỉ có hai chúng ta', công ty cũng có gói riêng biệt có giá khởi điểm là 18.000 USD, khoảng 410 triệu đồng. Với các cặp đôi muốn có nhiều đặc quyền hơn thì họ cần báo trước và chi phí sẽ cao hơn.

Theo một cuộc khảo sát vào tháng 8/2020, 48% người Mỹ đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho biết họ chấp nhận việc thu hẹp danh sách khách mời, tuân thủ an toàn và tổ chức đám cưới ngay bây giờ hơn là chờ đợi thời điểm 'hoàn hảo' giữa bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

HD (lược dịch)

Chờ đón hai trận mưa sao băng lớn tháng 11

Chờ đón hai trận mưa sao băng lớn tháng 11

Tháng 11 người yêu thiên văn có cơ hội chiêm ngưỡng trận mưa sao băng cỡ nhỏ Taurids với số sao khoảng từ 7 đến 10 vệt mỗi giờ vào lúc cực điểm.

Chủ đề :

đám cưới

 
List comment
 
 
Cách người Nhật ướp xác khi vẫn… còn sống, hiệu quả lưu giữ nguyên vẹn nghìn năm
icon

Đây là một phương thức ướp xác lâu đời và độc đáo.

 
 
Thử thách khắc nghiệt trải nghiệm cuộc sống trong hang động hẻo lánh 40 ngày
icon

15 người sẽ cùng nhau ở trong hang động tại Ariège, miền nam nước Pháp trong 40 ngày trải qua cuộc sống tách biệt với phần còn lại của thế giới.

 
 
Người đàn ông dũng cảm một mình vượt qua Đại Tây Dương
icon

Gareth Reynolds đã dũng cảm hoàn thành chuyến đi một mình vượt qua Đại Tây Dương mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào.

 
 
'Cánh cổng địa ngục' chật hẹp hút khách du lịch ở Mỹ
icon

Lối vào hang động nhỏ ở Texas, Mỹ chỉ vừa một người là địa điểm của nhiều người ưa khám phá mạo hiểm lui tới.

 
 
Sự thật về những mảnh rác không gian siêu nhỏ tiềm tàng nguy hiểm khôn lường
icon

Những mảnh rác không gian nhỏ bé có kích thước chỉ tương đương một tế bào E. coli nhưng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho Trạm vũ trụ trụ quốc tế ISS. 

 
 
Sinh vật lạ có ngoại hình như não người, nhầy nhụa ghê sợ ở Canada
icon

Vật thể 'đốm não sền sệt' nằm ở trong công viên tại British Columbia, Canada nhìn vào đã thấy khiếp sợ.

 
Những dị nhân 'Rapunzel' ngoài đời thực nuôi mái tóc siêu dài
icon

Một số người phụ nữ được mệnh danh là Rapunzel ngoài đời thực sở hữu mái tóc siêu dài, có khi gần 2 mét.

 
Phát hiện tàn tích nhà thờ từ thế kỷ 5 ở Ai Cập
icon

Các nhà khảo cổ Pháp và Na Uy đã khai quật được nhiều nhà thờ, phòng ở của tu sĩ cùng các dòng kinh thánh được khắc lên tường ở sa mạc phía tây của Ai Cập.

 
Người đàn ông Ba Lan lập ‘kỷ lục’ 192 lần thi trượt lý thuyết lái xe
icon

Người đàn ông ở Ba Lan lập kỷ lục sau khi thi trượt bài kiểm tra lý thuyết lái xe lần thứ 192.

 
Nghi ngờ FBI cũng săn tìm kho vàng huyền thoại trị giá 500 triệu USD
icon

Cuộc truy tìm kho báu được chôn cất ở Pennsylvania, Mỹ giá trị hơn 500 triệu đô la kéo dài nhiều thập kỷ, thậm chí người ta nghi ngờ có cả sự tham gia của FBI.