Dại dột đùa nghịch rắn hổ mang để quay video Youtube, người đàn ông nhận cái kết đắng

Người đàn ông Ấn Độ sử dụng không chỉ một mà đến ba con rắn hổ mang để đùa nghịch quay video nhưng bị rắn cắn phải nhập viện cấp cứu.

Maaz Sayed, một người đam mê rắn đến từ Sirsi, Ân Độ thường thực hiện các video liên quan đến rắn và chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân với hơn 800 người đăng ký.

Dại dột đùa nghịch rắn hổ mang để quay video Youtube, người đàn ông nhận cái kết đắng
Dại dột đùa nghịch rắn hổ mang để quay video Youtube

Tuy nhiên, video gần đây Maaz Sayed quay cùng ba con rắn hổ mang đã khiến người đàn ông này phải chịu kết thúc thê thảm.

Video lan truyền cho thấy Maaz Sayed cùng ba con rắn hổ mang có kích thước khác nhau ở giữa rừng cây. Anh ngồi trước ba con rắn, cúi mình kéo đuôi chúng và đưa tay di chuyển.

Lúc đầu ba con rắn hổ mang có vẻ đưa người theo chuyển động của Maaz Sayed. Sau đó, một trong ba con rắn hổ mang bất ngờ lao vào cắn trúng đầu gối của Maaz Sayed. Người đàn ông dùng tay kéo con rắn nhưng nó không chịu buông tha.

Rắn hổ mang có nọc độc nguy hiểm, thường chúng sẽ nâng phần đầu cơ thể lên, bành phần cổ ra tạo thành hình dạng mang phồng khi cảm thấy bị đe doạ.

Những con rắn hổ mang thường không hung dữ nếu để một mình. Tuy nhiên, nếu bị khiêu khích nó trở nên hung hăng, sẵn sàng phun nọc độc vào đối thủ. Nọc độc của vết cắn ảnh hưởng đến hệ thần kinh và có khả năng gây tử vong.

 

Trong video, ba con rắn hổ mang đều trong tư thế bị đe doạ và sẵn sàng tấn công. May mắn cho Maaz Sayed khi chỉ một con hung hăng nhất lao vào cắn anh.

Susanta Nanda, nhân viên sở lâm nghiệp Ấn Độ, chia sẻ đoạn video trên trang Twitter cá nhân cảnh báo rằng: "Đây là hành động thách thức tệ hại đối với rắn hổ mang. Những con rắn coi vật chuyển động là mối đe doạ tiềm tàng, nó theo dõi và tấn công ngay. Vết cắn chứa nọc độc của rắn hổ mang đôi khi gây tử vong ở người".

Maaz Sayed đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị rắn hổ mang cắn. May mắn anh vẫn giữ được tính mạng nhưng phải nằm viện để được theo dõi, điều trị vết thương.

Priyanka Kadam, người sáng lập Hiệp hội giáo dục và chữa bệnh do rắn cắn cho biết: "Anh ấy đang hồi phục trong một bệnh viện tư nhân ở Sirsi, Karnataka. Đây rõ ràng là video đưa nội dung tiêu cực, lạm dụng động vật hoang dã. Anh ấy vẫn chưa khỏe. Chúng tôi sẽ kết nối với anh khi anh hồi phục hoàn toàn".

Atul Pai, nhân viên cứu hộ rắn và động vật ở Mangalore chia sẻ về hành động của Maaz Sayed rằng: "Đây là một trò rất phổ biến mà nhiều người làm theo khi thấy rắn hổ mang. Tuy nhiên, họ không hiểu được mức độ nguy hiểm khi làm những chuyển động như vậy. Đùa giỡn với rắn hổ mang sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng".

Cá sấu khổng lồ 6 mét hung hăng nuốt chửng tình địch trong vài phút

Cá sấu khổng lồ 6 mét hung hăng nuốt chửng tình địch trong vài phút

Con cá sấu nhỏ chết thảm khi rơi vào bụng đồng loại lớn hơn ở bãi cỏ ở thành phố Lakeland.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

ấn độ

rắn

 
List comment
 
 
Dài 6.400 km nhưng không có một cây cầu nào bắc qua sông Amazon, nguyên nhân gây bất ngờ
icon

Sông Amazon dài 6.400 km chảy qua nhiều quốc gia nhưng không có bất cứ một cây cầu nào bắc qua vì lý do đặc biệt này.

 
 
Người đàn ông chiến đấu tay đôi với động vật hung hãn số một Australia
icon

Bị chuột túi truy đuổi, tấn công liên tiếp, người đàn ông này buộc phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống.

 
 
Phá vỡ tinh thể 830 triệu năm tuổi tìm kiếm sự sống bên trong
icon

Những sinh vật cổ mắc kẹt trong tinh thể muối có niên đại tới 830 triệu năm.

 
 
Cuộc chiến sinh tử giữa hai con báo trong hang động Grand Canyon
icon

Tại một hang động trên vách đá ở hẻm núi Grand Canyon, hai con báo gêpa châu Mỹ chiến đấu kịch liệt trong cuộc chiến một còn một mất.

 
 
Người đàn ông cao tuổi nhất thế giới tiết lộ bí quyết sống thọ khiến ai nghe cũng giật mình
icon

Juan Vicente Pérez, 113 tuổi trở thành người đàn ông còn sống cao tuổi nhất thế giới từ tháng 2/2022 chia sẻ mỗi ngày ông đều uống rượu.

 
 
Độc đáo loại bia có vị giống mật ong, sản xuất từ 'nước thải'
icon

Singapore đã đưa những đổi mới trong sản xuất bia lên một tầm cao mới với sự ra đời của loại bia có vị giống mật ong, làm từ nước thải.

 
Hơn 1.300 người hoá trang thành ma cà rồng để lập kỷ lục Guinness thế giới
icon

1.369 người mặc trang phục kỳ quái, hoá trang ma cà rồng để giành kỷ lục Guinness thế giới.

 
'Hung thần biển cả' bơi lạc vào sông Seine, người Pháp đau đầu tìm cách giải cứu
icon

Pháp lên kế hoạch hướng dẫn con cá voi sát thủ đi lạc trên sông Seine về với biển bằng cách sử dụng âm thanh của đồng loại.

 
Bật cười với những đường phố viết sai chính tả tại Anh
icon

Sai chính tả tại một số biển báo, tên đường tại nơi công cộng là chuyện hài hước đôi khi xảy ra ngay tại nước Anh. Thậm chí hướng dẫn còn khiến các tài xế xe buýt phải 'vò đầu bứt tai'

 
Tình bạn 'có một không hai' giữa chó và lợn nhỏ gây bất ngờ
icon

Nhiều động vật khác loài nhưng hình thành tình bạn bền vững yêu thương gắn bó đến không ngờ.