Chuyên gia chỉ ra thời gian tuyệt vời nhất để làm "chuyện ấy" trong 1 tháng

Mọi phụ nữ nên biết nhiều hơn về cơ thể của mình, bao gồm không chỉ chu kỳ kinh nguyệt, tình trạng sức khỏe mà cả những ham muốn sinh lý. Nếu biết rõ khoảng thời gian cơ thể có ham muốn cao nhất, đời sống tình dục của 2 vợ chồng sẽ được đáp ứng cùng một lúc.

Trên thực tế, thời kỳ phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh nhất không có một khoảng thời gian cụ thể và cũng tùy vào thể trạng của từng người. Mỗi tháng được chia thành 3 khoảng thời gian khác nhau, trước khi có kinh nguyệt, đang có kinh nguyệt và sau khi hết kinh nguyệt. Trong thời gian hành kinh, nếu có quan hệ tình dục thì nó sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của phụ nữ, vì vậy chỉ còn 2 khoảng thời gian là an toàn.

Khoảng thời gian mà ham muốn sinh lý của phụ nữ mạnh nhất chỉ có thể được tìm thấy trong 2 khoảng thời gian này.

Thời gian đầu tiên: 3-5 ngày, sau 8 ngày kinh nguyệt

Theo nghiên cứu, ham muốn tình dục trong thời kỳ rụng trứng sẽ mạnh hơn bình thường.

Giai đoạn thứ hai: 2-3 ngày trước kỳ kinh nguyệt

Trong thời kỳ đầu kinh nguyệt, do ảnh hưởng của nội tiết tố, tâm trạng phụ nữ cũng dễ bất ổn và dễ bị kích thích. Đồng thời, ham muốn sinh lý của phụ nữ cũng thay đổi theo sự thay đổi của hormone tiền kinh nguyệt, do đó nó sẽ tăng ham muốn sinh lý của phụ nữ.
Làm thế nào để cải thiện ham muốn sinh lý của phụ nữ?

1. Tần suất quan hệ

Đời sống tình dục được thỏa mãn không phải là số lượng càng nhiều càng tốt mà phải nhìn vào chất lượng. Nếu vợ chồng thường xuyên quan hệ tình dục mỗi ngày thì chất lượng cũng dễ suy giảm, ham muốn cũng giảm dần. Việc kiểm soát số lần quan hệ tình dục sẽ cải thiện đời sống tình dục của mõi người.

2. Sự lãng mạn

Phụ nữ thích sự lãng mạn, đặc biệt trong vấn đề tình dục. Họ cần thời gian để khơi dậy cảm xúc. Nếu không cảm nhận được tình yêu trước khi quan hệ, chắc chắn họ sẽ không hứng thú, vì vậy hãy tạo ra sự lãng mạn.

3. Sự gợi cảm

Mọi người đều có mùi cơ thể độc đáo của riêng mình, nó còn được gọi là mùi hương cơ thể. Theo nghiên cứu, hơn 70% đàn ông và phụ nữ nghĩ rằng mùi cơ thể đặc biệt hấp dẫn. Do đó, bất kể giới tính nào đi chăng nữa, hãy giữ cơ thể luôn sạch sẽ, thơm tho.

Theo Dân việt

Căn bệnh phát hiện khó, tử vong nhanh: Dấu hiệu từ cơn đau bụng, vàng da

Ung thư tuỵ được xem là bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm và tiên lượng tử vong của người bệnh rất nhanh.

Căn bệnh khiến 18 học sinh khóc thét, kích động ở Cao Bằng nguy hiểm không?

Đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin, 18 học sinh tại một trường tiểu học xuất hiện các triệu chứng tự nhiên ngất, khóc thét, co cứng chân tay, sợ hãi, gọi hỏi không trả lời, kích động, đánh người...

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ cần đặc biệt lưu ý khi chạm vào

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ không những nhạy cảm mà nếu động vào có thể tác động xấu đến sức khỏe.

Thấy dấu hiệu này khi đại tiện bạn cần đi khám ngay

Ung thư đại trực tràng khối u trong lòng ruột già kích thích tăng cảm giác đại tiện. Nếu người bệnh không đi ngoài được đó là triệu chứng bạn cần đi khám ngay.

4 bộ phận cơ thể càng to, phụ nữ càng khỏe mạnh, sống lâu

Có thể dễ dàng đoán được sức khỏe của phụ nữ thông qua những đặc điểm trên cơ thể.

Khó đại tiện nhưng tiểu tiện liên tục, đi khám phát hiện điều này

Khối u to choám hết ổ bụng, đè đẩy mạnh ruột non, đại tràng, trực tràng, niệu quản, bàng quang khiến bệnh nhân khó đại tiện nhưng lại đi tiểu liên tục.

Dập nát cẳng chân, tinh hoàn vì cưa thùng phuy

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức mổ cấp cứu trường hợp bệnh nhân H. (62 tuổi, địa chỉ Hải Phòng) nhập viện do cưa thùng phuy chứa xăng dầu bị phát nổ.

2 con gái phóng hoả đốt nhà mẹ đã tử vong, bỏng xăng cần đặc biệt chú ý điều này?

Bỏng xăng trong phòng kín ngoài bỏng nhiệt khô còn có thể bị thêm bỏng hô hấp. Đây là loại bỏng không dễ phát hiện nếu chỉ bị mức độ nhẹ nhưng rất nguy hiểm nếu bị đồng thời.

Chủ nhà hàng qua đời ở tuổi 26 chỉ vì uống chiều khách mỗi ngày

Kinh doanh nhà hàng ăn nhậu, anh Q. là chủ một nhà hàng làm ăn có tiếng nhưng đã qua đời ở tuổi 26 vì 2 lần nhồi máu cơ tim.

Bác sĩ phát cáu vì bệnh nhân 'nghiện' uống thuốc, ngại thay đổi thói quen

Khi mắc các bệnh mãn tính, bác sĩ yêu cầu thay đổi lối sống nhưng nhiều bệnh nhân không làm và chỉ muốn xin bác sĩ “kê thuốc”.

Đang cập nhật dữ liệu !