Chuyện cảnh tỉnh: Rủ thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi đi bán dâm

Khi H’Mi Niê Hrah rủ một thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi đến nhà mình để thực hiện hành vi bán dâm cho khách thì bị lực lượng chức năng ập vào, bắt quả tang.

Ảnh minh họa

Thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi bán dâm

Đầu tháng 7 năm 2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, đã bắt quả tang H’Mi Niê Hrah (SN 1976, ngụ tại Buôn Năc, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cùng H’K Knul (sinh ngày 20/7/2000) đang có hành vi bán dâm cho khách tại một nhà trọ.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 03/7/2016, Nguyễn Văn L và Lê Văn B rủ nhau đến nhà H’Mi Niê Hrah tại Buôn Năc, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk để mua dâm.

Khi đến nơi, Lê Văn B đặt vấn đề tìm gái bán dâm nhưng lúc này tại nhà H’Mi Niê Hrah không có. Một lúc sau, H'Mi Niê Hrah thỏa thuận với Lê Văn B là tự mình bán dâm và sẽ liên hệ để tìm thêm một gái bán dâm nữa.

Sau đó H’Mi Niê Hrah điện thoại cho H’K Knul (sinh ngày 20/7/2000, trú tại buôn ÊCăm, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) đến nhà mình để bán dâm. Vì H’K Knul không có xe nên H’Mi Niê Hrah nhờ B đến cổng chào buôn Cuăh, xã Ea Na, huyện Krông Ana để chở cô gái này đến bán dâm.

Sau khi B chở H’K Knul đến nhà, H’Mi Niê Hrah thỏa thuận với hai vị khách nam số tiền mua dâm cho mỗi người là là 350.000 đồng một lượt. Trong đó, H’Mi Niê Hrah bán dâm cho Nguyễn Văn L ở phòng ngủ đầu tiên, gần phòng khách, còn H’K Knul bán dâm cho Lê Văn B ở phòng ngủ số 2 gần phòng bếp.

Khi vào phòng, Nguyễn Văn L đưa cho H’Mi Niê Hrah số tiền 800.000 đồng, bao gồm 700.000 đồng tiền mua dâm và cho thêm H’Mi Niê Hrah số tiền 100.000 đồng. Khi H'Mi Niê Hrah và Nguyễn Văn L đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an huyện Krông Ana phát hiện bắt quả tang. Đối với Lê Văn B, vì thấy H’K Knul còn nhỏ nên người này đã không thực hiện hành vi quan hệ tình dục mà ngồi nói chuyện đến khi bị phát hiện.

Vụ việc động trời

Công an Đắk Lắk bắt một vụ môi giới mại dâm

Tại CQĐT, H’Mi Niê Hrah khai rằng, trước đó, đối tượng này đã nhiều lần gọi điện thoại cho H’K Knul và HT KSơr (SN 1994, trú tại buôn Cuăh, xã Ea Na, huyện Krông Ana) đến bán dâm cho khách tại nhà của mình.

Việc thỏa thuận giá cả mua bán dâm với khách do H’Mi Niê Hrah thực hiện, số tiền mỗi lượt mua bán dâm từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng. Khi nhận tiền từ khách mua dâm H’Mi Niê Hrah giữ lại số tiền 50.000 đồng là tiền phòng thực hiện mua bán dâm, số tiền còn lại H’Mi Niê Hrah đưa cho H'K Knul và HT Ksơr.

Cụ thể, từ tháng 6/2016, thông qua sự môi giới, H’K Knul đã bán dâm cho khách tại nhà của H’Mi Niê Hrah tại buôn Năc, xã Ea Bông, huyện Krông Ana khoảng 10 lần. Mỗi lần mua bán dâm, H’Mi Niê Hrah thỏa thuận giá tiền với khách, sau khi trừ tiền phòng chứa mại dâm thì chủ nhà đưa lại cho H’K Knul số tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng tùy theo số tiền khách đưa.

Nếu H’K Knul trực tiếp nhận tiền từ khách mua dâm thì sẽ đưa lại cho H'Mi Niê Hrah 50.000 đồng tiền phòng chứa mại dâm. Thời gian gần nhất là vào ngày 30/6/2016, khi H’K Knul đang ở nhà HT KSơr thì H’Mi Niê Hrah gọi điện thoại đến bán dâm. Sau đó, cả hai cô gái này cùng đến bán dâm lần lượt cho khách tại phòng ngủ thứ 2 gần phòng bếp trong nhà H’Mi Niê Hrah.

Sau khi thực hiện hành vi mua bán dâm xong, HT KSơr và H’K Knul trực tiếp nhận của khách mỗi lượt là 300.000 đồng, sau đó mỗi người đưa lại cho H'Mi Niê Hrah 50.000 đồng. Đến ngày 01/7/2016, H’Mi Niê Hrah tiếp tục gọi điện thoại cho H'K K đến bán dâm tại nhà H'Mi Niê Hrah.

Sau khi H’K Knul bán dâm cho khách xong thì H’Mi Niê Hrah đưa cho cô gái này 200.000 đồng. Tính đến thời điểm thực hiện hành vi bán dâm và bị bắt quả tang, H’K Knul mới được 15 tuổi 11 tháng 13 ngày. Ngoài ra, H’Mi Niê Hrah còn khai nhận từ tháng 5/2016, tại nhà của mình, H’Mi Niê Hrah còn tổ chức cho H’K Knul và HT KSơr bán dâm nhiều lần cho khách (các khách mua dâm này chưa xác định được nhân thân, lai lịch).

Được biết, H’Mi Niê Hrah có một đời chồng và 3 đứa con nhưng chồng người này đã mất.

Sau khi phát hiện vụ mua bán dâm trên, CQĐT Công an huyện Krông Ana đã xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trần Nhân-Hải Dương

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !