Chùm ảnh "nóng" gửi Bộ trưởng GTVT

Chưa bao giờ, giao thông ở các đô thị lớn trở nên cấp bách như hiện nay, vì sự bùng nổ các phương tiện giao thông cá nhân, trong khi phương tiện công cộng và hạ tầng giao thông chưa thể đáp ứng.

Chùm ảnh "nóng" gửi Bộ trưởng GTVT

Dư luận còn nóng lên vì những phát ngôn và hành động quyết liệt của các cấp có thẩm quyền, từ vị tân bộ trưởng phụ trách ngành giao thông vận tải, đến chính quyền một trong hai đô thị lớn nhất nước là Hà Nội, trong việc khẳng đinh quyết tâm hạn chế phương tiện cá nhân, lẫn việc nhất định sẽ phân làn các tuyến phố thủ đô.

Những người sống ở Hà Nội không ai còn lạ những hình ảnh dưới đây. Đó là chuyện hàng ngày ở Hà Nội và được phóng viên chụp chỉ trong nửa giờ của chiều thứ 7, ngày 8-10, từ cầu vượt qua đường Tây Sơn, trước cổng Đại học Công Đoàn. Nhưng chuyện cũ mà vẫn mới, vì có lẽ còn rất lâu nữa, những hình ảnh này mới đi vào dĩ vãng!

Chùm ảnh

Dòng sông người xe này bắt đầu từ ngã tư Thái Hà, qua Đống Đa, lên tận Ô Chợ Dừa và còn kéo dài qua Khâm Thiên, Tôn Đức Thắng

Chùm ảnh

Một đoàn ô tô xếp hàng hai nối đuôi nhau dài hàng cây số. Người ta tự hỏi, nếu tới đây Hà Nội phân làn tất cả các tuyến phố, với dòng ô tô dài như thế, xe máy, xe đạp sẽ làm thế nào để rẽ trái?

Chùm ảnh

Có đến 2 chiếc xe buýt chen vào phần đường của xe hai bánh

Chùm ảnh

Không còn lối thoát, xe máy lách vào khe hở giữa các ô tô

Chùm ảnh

Một phụ nữ đang chìm trong biển ô tô trong thế… đối đầu!

Chùm ảnh

Ô tô đụng xe máy, xe máy đụng nhau là chuyện hàng ngày

Chùm ảnh

Hình ảnh này làm người ta nhớ đến bức thư của một viên chức Hà Nội gửi tân Bộ trưởng Giao thông vận tải: Nếu đi xe buýt, ngài sẽ thấy sau kính xe, những em bé lả đi vì khói xe…

Chùm ảnh

Đây cũng là hình ảnh được viên chức nọ mô tả với tân Bộ trưởng: Nếu đánh mắt ra ngoài cửa xe, ngài sẽ thấy người đi xe máy giành từng nửa bánh xe. Tất nhiên, trong chiếc xe ngài ngồi, hàng trăm hành khách cũng đang lả đi vì mệt mỏi vì tốc độ của xe buýt giờ tan tầm chẳng hơn gì người đi bộ.

Chùm ảnh

Một xe buýt từ đường Tây Sơn đang lộn một vòng để vào đường Đặng Tiến Đông khiến cả dòng xe rối loạn trước cửa Gò Đống Đa. Chiếc xe này không thể rẽ thẵng vào đường Đặng Tiến Đôn vì đây là một trong nhiều ngã ba, ngã tư đã được bịt, theo sáng kiến của Thanh tra giao thông Hà Nội.

Chùm ảnh

Thế nên ở những lỗ mở như thế này, có khi cả 4 chiếc ô tô cùng quay đầu, lộn một vòng

Chùm ảnh

Không có đường đi, xe máy phải lao lên vỉa hè trước cửa Gò

Chùm ảnh

Không có đường để táp vào lề đường, chiếc xe buýt đưa đón học sinh của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phải dừng giữa đường cho một học sinh nhảy xuống giữa luồng xe máy, ô tô đang lưu thông.

Chùm ảnh

Đám học sinh “nhất quỷ nhì ma” thì phóng cả xe đạp ngược chiều cho nhanh

Chùm ảnh

Dừng giữa đường để xem ô tô của mình có sứt sẹo gì sau khi có một va chạm nhỏ

Chùm ảnh

Cầm nón và múa loạn xạ để sang đường sau khi trèo lan can chứ nhất định không leo cầu vượt

Chùm ảnh

Cố leo xe đạp lên vỉa hè, hai nữ sinh vừa ngã lộn cổ

Theo 24h.com

Theo 24h.com

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !