Chủ nhà ‘thất kinh’ nhìn nhân viên vệ sinh trèo ra ngoài cửa sổ tầng 9 lau kính

Nữ nhân viên vệ sinh trèo ra ngoài cửa sổ tầng 9 chung cư để lau kính mà không có thiết bị bảo vệ khiến chủ nhà phát hoảng. 

Chủ nhân căn nhà không khỏi sợ hãi, khi nhìn thấy nhân viên vệ sinh trèo ra ngoài cửa sổ nằm ở tầng 9 chung cư để lau kính mà không có bất cứ thiết bị bảo hộ an toàn nào.

Đoạn video được quay ở huyện Trung Ninh thuộc Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ của Trung Quốc vào ngày 29/11. Trong video, một nữ nhân viên vệ sinh đang đứng bên ngoài cánh cửa sổ nằm ở căn hộ trên tầng 9 của tòa chung cư để lau cửa kính.

Chủ nhân căn hộ là anh Ge đã vô cùng lo sợ khi nhìn thấy cảnh tượng trên.

“Tim tôi như muốn rụng khi nhìn thấy cô đứng như vậy. Hãy bám cho chắc vào. Không thì hãy bước vào trong và tìm đồ vật gì để lau kính bên ngoài. Đừng đứng ở ngoài đó nữa. Trông rất nguy hiểm. Hãy cẩn thận”, anh Ge nhắc nhở.

Tuy nhiên, người phụ nữ nói rằng, “Không phải lo, chúng tôi làm như thế này hàng ngày”.

Cũng theo anh Ge, anh đã thuê 2 nhân viên vệ sinh tới dọn nhà. Giá thuê là 200 nhân dân tệ (31 USD). Trong đó, một người đã trèo ra ngoài cửa sổ để lau cửa kính mà không mang theo thiết bị đảm bảo an toàn. Người phụ nữ còn nhất quyết đòi lau xong mặt ngoài cửa kính mới chịu vào trong để dọn dẹp những đồ đạc còn lại.

Anh Ge chia sẻ anh quá sợ hãi và nghĩ rằng sẽ không thuê họ dọn dẹp nhà lần tới.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

“Ngay cả khi họ làm công việc này hàng ngày vẫn có nguy cơ tai nạn xảy ra. Tại sao công ty vệ sinh không trang bị cho họ thiết bị bảo vệ an toàn”, “Có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ để lau bên ngoài cửa kính, do đó cô ấy không cần thiết phải trèo ra bên ngoài để lau. Chuyện này quá đáng sợ”, là 2 trong số nhiều bình luận của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Thót tim cảnh cụ bà 82 tuổi bị treo ngược chân lơ lửng ngoài tầng 18 chung cư

Thót tim cảnh cụ bà 82 tuổi bị treo ngược chân lơ lửng ngoài tầng 18 chung cư

Bất cẩn trong lúc phơi đồ, cụ bà 82 tuổi không may nhã nhào ra ngoài ban công từ tầng 19 và bị treo ngược chân ở tầng 18 chung cư. 

Minh Thu (lược dịch)

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !