Chồng cũ không chu cấp cho con, câu nói của người vợ mới khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại

Chị ta nói khiến tôi nhục nhã quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào mặt chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà.

Đọc nhiều tâm sự của mọi người thì tôi thấy đa phần đều than vãn chồng quá chăm lo tới vợ cũ và con riêng nên tôi cũng không biết có ai rơi vào tình cảnh như tôi không?

Tôi và chồng cũ ly hôn 2 năm trước, giờ thì anh ta đã lấy vợ mới và cô ta đang có thai. Chúng tôi có một con gái chung và giờ con ở với tôi. Tôi biết rằng ly hôn rồi thì nên cắt đứt, nhưng lúc ở tòa, anh ta nói rằng sẽ trợ cấp cho con gái mỗi tháng 3 triệu đến khi con đủ 18 tuổi.

Anh ta là trưởng phòng của một công ty nội thất, lương tháng cũng phải tầm ngoài 20-25 triệu. (Tôi không biết con số cụ thể vì lúc nào anh ta cũng giấu giếm che đậy, hồi ở với nhau anh ta chỉ đưa tôi 5 triệu mỗi tháng lo chi phí sinh hoạt). Nên việc cho con 3 triệu mỗi tháng thì không thấm gì cả, thế mà 2 năm qua, anh ta chưa từng gửi một đồng nào.

Sau ly hôn thì công việc của tôi vẫn suôn sẻ, lương 10 triệu, đủ lo cho 2 mẹ con nên không thấy anh ta gửi, tôi cũng tự ái chẳng thèm mở miệng hỏi. Nhưng cách đây mấy tháng, công việc của tôi trục trặc nên phải nghỉ việc. Tôi cũng bươn chải đi tìm việc khác song lương không được như ý.

Chồng cũ không chu cấp cho con, tôi tìm đến tận nhà đòi thì chị vợ mới mang ra 2 triệu rồi nói một câu khiến tôi cầm cả tập tiền ném lại vào mặt - Ảnh 1.

2 năm qua, chồng cũ chưa từng gửi một đồng nào nuôi con. (Ảnh minh họa)

Khó khăn chồng chất, lại thêm con sắp vào lớp 1 bao thứ cần chi tiêu nên tôi bất đắc dĩ phải gọi điện bảo anh ta chuyển tiền cho mẹ con tôi. Tôi cũng nói thẳng là anh ta nợ tiền nuôi con 2 năm, tính ra là 72 triệu, nhưng anh ta chỉ cần chuyển cho tôi 30 triệu là được, để tôi lo cho con và vượt qua khoảng thời gian này.

Thế mà anh ta cười khẩy, bảo tôi mơ tưởng, đẻ được thì tự nuôi. Rồi anh ta cúp máy một cách lạnh lùng. Tôi uất ức tìm tới tận nhà anh ta để đòi tiền thì đúng lúc anh ta chưa đi làm về, trong nhà chỉ có chị vợ mới.

Chị ta không mời tôi vào nhà, bảo tôi đứng ngoài cổng có chuyện gì thì nói. Lúc đó tôi đã giận sôi gan rồi nhưng vì nghĩ tới tương lai nên phải kìm nén. Tôi nói thẳng chuyện chồng cũ không gửi tiền trợ cấp nuôi con. Chị ta vội vã đi vào nhà, cầm ra 1 tập tiền loại 100 ngàn dúi cho tôi và bảo: "Đây, tôi chỉ có 2 triệu này trong nhà, cho chị hết, lần sau chị đừng đi ăn vạ xin tiền kiểu này nữa, giẻ rách đáng khinh lắm. Con đẻ ra thì tự nuôi đi, ly hôn rồi còn làm phiền gia đình người khác thế này không hay ho đâu".

Chị ta nói khiến tôi uất ức quá nên vùng tay ra, ném lại 2 triệu vào người chị ta rồi bỏ về. Quả là không thể trông chờ được gì ở vợ chồng họ mà nhưng để anh ta thiếu trách nhiệm làm bố như thế này thì tôi không cam lòng. Tôi phải làm gì để anh ta tự nguyện gửi tiền trợ cấp nuôi con đây?

Theo phunuvietnam.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !