Chỉ vì sai sót cơ bản khi đỗ xe, chủ xe sững sờ nhìn ô tô tự lao xuống hồ cá

Do quên kéo phanh tay khi đỗ xe, chủ xe ngỡ ngàng chứng kiến chiếc ô tô của mình tự lao xuống hồ cá.

Một chiếc ô tô dừng trên đoạn đường dốc đã tự trượt xuống hồ cá bên cạnh, sau khi chủ xe quên kéo phanh tay trong lúc dừng xe. 

Đoạn video ghi lại quang cảnh bên ngoài một hồ cá nằm ở thành phố Diên An của tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc vào ngày 20/10. Một tài xế đã lái xe vào khu vực hồ cá, và xuống xe để nhìn những người khác đang ngồi câu cá. 

Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, chiếc ô tô bắt đầu tự lăn bánh và trượt xuống con đường dốc, tiếp theo lao xuống hồ cá gần đó. 

Người chủ xe ban đầu dường như không ra chiếc xe của mình gặp phải tai nạn bất ngờ. Nhưng khi đứng dậy và nhìn lại phía sau, người đàn ông tỏ vẻ sững sờ vì không hiểu lý do gì khiến chiếc xe của mình lại lao xuống hồ cá. 

Nguồn tin địa phương cho biết chiếc xe gặp nạn là của người tài xế họ Chen. Nguyên nhân chiếc xe tự lao xuống hồ cá là do ông Chen đỗ xe nhưng lại quên kéo phanh tay. 

Sau đó, chiếc xe của ông Chen đã được cần cẩu kéo lên khỏi hồ nước. Ông Chen cũng đã báo công ty bảo hiểm để thanh toán chi phí sửa chữa ô tô. 

Minh Thu (lược dịch)

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Bí ẩn thân phận cổ động viên Qatar đang ‘nổi như cồn’ ở World Cup

Cổ động viên trẻ tuổi đang ‘nổi như cồn’ trên mạng khi có biểu cảm hài hước tại một trận đấu World Cup được cho là thành viên Hoàng gia Qatar.

Thầy giáo trẻ bay tới Qatar xem World Cup nhờ 'núi tiền xu' tích cóp suốt 2 năm Icon

Đam mê bóng đá và kiên trì tích cóp 'núi tiền xu' suốt hơn 2 năm, thầy giáo trẻ đã có đủ tiền để bay tới Qatar xem World Cup.

Cục tóc nặng 3kg nằm trong bụng thiếu nữ và câu chuyện buồn phía sau

Thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày khiến thiếu nữ có một cục tóc nặng tới 3 kg nằm trong bụng và các bác sĩ đã mất 2 tiếng để phẫu thuật.

Nhân viên bị công ty sa thải vì từ chối uống rượu, ngủ chung với đồng nghiệp

Nam nhân viên bị công ty sa thải chỉ vì từ chối uống rượu và ngủ chung với đồng nghiệp nên đã đi kiện để đòi tiền bồi thường.

Châu Âu không thể đối phó với dòng người di cư

Theo Cơ quan bảo vệ biên giới châu Âu (Frontex), kể từ tháng 1, đã có 275.000 người vượt biên trái phép sang Liên minh châu Âu (EU), tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vì sao Ukraine cấm xuất khẩu củi?

Thủ tướng Denys Shmygal thông báo vào ngày 25/11 trên kênh Telegram rằng, Chính phủ Ukraine đã quyết định cấm xuất khẩu gỗ nhiên liệu.

Đang cập nhật dữ liệu !