Cháy lớn tại cây xăng, gần 80 chiến sĩ cứu hỏa được huy động
Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21 giờ 40 phút ngày 24/11 tại cây xăng Saigon Petro, số 908 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.
Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên một xe bồn đang bơm nhiên liệu vào bồn chứa thì bất ngờ ngọn lửa bùng phát và bốc cháy dữ dội ở trụ bơm số 2. Ngay lập tức nhân viên tại đây đã dùng phương tiện cứu hỏa tại chỗ để dập lửa và báo cho lực lượng PCCC.
Hiện trường vụ hỏa hoạn nghiêm trọng |
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú và quận 11 đã điều động 14 xe cứu hỏa cùng gần 80 chiến sĩ tới hiện trường. Sau gần 20 phút “chiến đấu” trong cái nóng kinh người, đám cháy mới được khống chế và dập tắt.
Tại hiện trường, 4 trụ bơm xăng, cùng nhiều thiết bị , dầu nhớt bị thiêu rụi, phần mái cây xăng cũng bị ngọn lửa liếm tới gây biến dạng. May mắn vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người.
Sự việc cũng đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể do trụ bơm số 2 đã bị chập điện và dẫn tới vụ hỏa hoạn trên.
Nguyễn Cường