Cần thủ Anh bắt được cá vàng khủng nặng 30kg

Người đàn ông đến từ Anh vô cùng sửng sốt khi câu được con cá vàng khổng lồ nặng 30 kg.

Andy Hackett, 42 tuổi, ngư dân người Anh giật mình sửng sốt khi câu được con cá vàng to khổng lồ. Đó là một trong những con cá vàng lớn nhất thế giới.

Con cá khổng lồ là loại lai giữa cá chép da và cá koi, cả hai đều có màu da cam giúp cá mang màu sắc tươi sáng kỳ lạ.

Andy Hackett bắt được cá khổng lồ ở Champagne, Pháp trong chuyến đi câu cùng bạn bè. Ước tính, cá vàng khổng lồ nặng khoảng 30 kg, đã hơn 20 năm tuổi. Mọi người đặt tên cho nó là củ cà rốt.

Người đàn ông 42 tuổi vô cùng thích thú, hứng khởi khi bắt được con cá khổng lồ hiếm có. Andy nghi ngờ rằng con cá sinh sống quanh hồ nước Bluewater ở Champagne, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ câu được con cá đó.

"Tôi nghi ngờ con cá lớn sống trong hồ đã lâu nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bắt được nó. Khi nó đớp mồi của tôi, tôi biết đó là một con cá lớn, nó lượn từ bên này sang bên kia, lên xuống xung quanh. Sau đó,  nó trồi lên mặt nước cách đó khoảng vài cm. Tôi thấy nó màu cam, khá nổi bật. Tôi thấy thật tuyệt vời khi bắt được con cá, đó là một sự may mắn hiếm có", Andy Hackett cho biết.

Andy Hackett phải mất khoảng 25 phút vật lộn với con 'quái vật'. Nhờ may mắn và sức mạnh đáng kể ở bắp tay cũng như phần trên cơ thể nên Andy Hackett mới có thể bê đỡ con cá bằng hai tay và chụp ảnh. 

Jason Cowler, người quản lý hồ cho biết trước đây đã có người câu được 'củ cà rốt' sau đó thả lại xuống nước nhưng không thể ngờ rằng con cá phát triển nhanh và đạt kích thước đáng kinh ngạc như vậy.

"Chúng tôi thả cá vàng vào hồ khoảng 20 năm trước. Kể từ đó, nó đã phát triển và lớn lên mạnh mẽ nhưng rất hiếm khi xuất hiện. Rất khó nắm bắt được con cá vàng", Jason Cowler cho biết.

Hoàng Dung (lược dịch)

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !