Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

Đám cưới luôn là chủ đề "nóng" mỗi khi người hâm mộ nhắc tới cặp đôi đẹp nhất Hollywood và có vẻ như cái kết tốt đẹp này đang dần trở thành hiện thực.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

"Đó là sự thật. Đó là một lời cam kết về tương lai và bọn trẻ rất hạnh phúc với tin vui này. Tuy nhiên, chưa có ngày cụ thể cho đám cưới. Brad là người thiết kế chiếc nhẫn" - Cynthia Pett-Dante, người quản lý của Brad Pitt, cho biết.

Tin đồn về sự kiện đặc biệt này của cặp đôi Jolie - Pitt bắt đầu xuất hiện khi Angelina bị bắt gặp đeo một chiếc nhẫn hoàn toàn mới trên ngón tay áp út khi tham quan bảo tàng nghệ thuật ở Los Angeles ngày 11/4.

Theo một số nguồn tin, chiếc nhẫn đặc biệt này của người đẹp Hollywood có giá khoảng 250.000 USD.

Đã ở bên nhau 7 năm, Jolie - Pitt có tới 6 người con, 3 con đẻ và 3 con nuôi. Đây sẽ là đám cưới thứ 2 cho Pitt. Anh từng có cuộc hôn nhân 5 năm với Jennifer Aniston. Trong khi đó, đây là lần kết hôn thứ 3 của Angelina Jolie. Người đẹp từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với Jonny Lee Miller (1996 - 1999) và Billy Bob Thornton (2000 - 2003).

Cặp đôi này từng tuyên bố sẽ chỉ làm đám cưới khi tất cả các cặp đôi đồng giới ở Mỹ đều có quyền kết hôn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, dưới tác động của đám trẻ, Jolie - Pitt đã thay đổi ý định.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn
Angelina Jolie với chiếc nhẫn đính hôn khi xuất hiện ngày 11/4.
Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn
"Ông bà Smith" sẽ sớm trở thành "ông bà Pitt"

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !