Brad Pitt và Angelina Jolie chọn ngày cưới

Từng tuyên bố sẽ chỉ kết hôn khi luật hôn nhân đồng tính được thông qua, sắp tới đây cặp đôi quyền lực của Hollywood sắp hoàn thành được ý nguyện.

Brad Pitt và Angelina Jolie từng công bố sẽ không làm đám cưới cho đến khi những cặp đôi đồng tính được pháp luật Mỹ đồng ý cho kết hôn. Mới đây, Tòa án tối cao đã thông qua việc phục hồi hôn nhân đồng tính tại California, đây cũng là thời điểm “ông bà Smith” chọn ngày cưới cho họ.

Brad Pitt và Angelina Jolie chọn ngày cưới - ảnh 1
Brad Pitt và Angelina Jolie sắp hoàn thành ước muốn làm đám cưới.

Noah Levy – một chủ xị dẫn chương trình The Gossip Table của Vh1 hé lộ: “Đám cưới thế kỷ này có thể diễn ra vào mùa hè này, Brad và Angelina thực sự đã lên lịch ngày cưới”.

Trước đó, tài tử World War Z từng tiết lộ anh và hôn thê Angelina phải chịu nhiều áp lực từ 6 đứa con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne, chúng muốn bố mẹ hợp pháp hóa mối quan hệ. “ Chúng tôi gặp rất nhiều sức ép từ lũ trẻ. Đám cưới có ý nghĩa thế nào với chúng và cả với chúng tôi” – Brad nói.

Brad Pitt và Angelina Jolie chọn ngày cưới - ảnh 2
Cặp đôi cũng muốn tăng dân số gia đình.

Brad Pitt và Angelina Jolie đính hôn từ tháng 4 năm ngoái, vào thời điểm đó, Brad từng tuyên bố: “Bất cứ ai cũng có quyền được kết hôn”, ám chỉ sự ủng hộ dành cho giới đồng tính ở Mỹ. Trong khi đó, đôi uyên ương đang có ý định mở rộng thêm thành viên gia đình lên con số 10. Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun, Brad và Angelina muốn nhận thêm con nuôi ở Jordan – nơi Angelina đến làm công tác nhân đạo với những người tị nạn Syria vừa qua, đồng thời cặp đôi cũng muốn sinh thêm một đứa con.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !