Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV

Hot girl đang "nổi đình nổi đám" có nhiều hình ảnh đẹp trong vai bạn gái của Đào Bá Lộc ở MV "Lời xin lỗi".

Sau khi The Voice kết thúc, Đào Bá Lộc là một trong những giọng ca xuất thân từ cuộc thi này có những hoạt động âm nhạc sôi nổi và ít nhiều gây được chú ý cho khán giả. Đào Bá Lộc đã tiếp tục hé lộ sản phẩm mới nhất của mình – MV Lời xin lỗi.

Lời xin lỗi là bản ballad do tác giả trẻ Đông Âu sáng tác dựa trên những chia sẻ về chuyện tình cảm của chính Đào Bá Lộc. Ra mắt hồi cuối tháng 2 vừa qua, ca khúc này được khán giả yêu thích bởi giai điệu, ca từ đều rất đẹp và phần thể hiện đầy tình cảm, sâu lắng của thí sinh The Voice có chất giọng lạ này. Lời xin lỗi của Đào Bá Lộc cũng đã xuất sắc vượt qua nhiều ca khúc khác để có mặt trong top 12 ca khúc được chọn biểu diễn tại Bài hát yêu thích diễn ra vào ngày 7/4 tới tại Hà Nội.

Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 1

Khả Ngân lần đầu tham gia diễn xuất trong clip ca nhạc.

Nội dung của MV Lời xin lỗi khắc họa chuyện tình cảm của một đôi tình nhân trẻ. Họ đến với nhau thật hạnh phúc khi chàng trai bắt đầu xây dựng danh tiếng trong lĩnh vực thời trang. Nhưng khi đã thành công và được nhiều người biết đến, công việc đã cuốn chàng trai xa rời cô gái...

Một điều rất thú vị trong MV lần này, Đào Bá Lộc hóa thân thành một nhà thiết kế thời trang - cũng chính là ngành học mà anh đang theo đuổi tại trường Đại học Văn Lang. Do vậy, Đào Bá Lộc rất hào hứng khi hóa thân vào nhân vật trong MV.

Đóng cặp cùng Đào Bá Lộc trong MV này là hot girl đang rất đình đám trên mạng - Khả Ngân. Được biết đến với nickname “boxing girl” cùng vẻ đẹp trong sáng, Khả Ngân không chỉ xuất hiện với tần suất dày đặc trên các phương tiện truyền thông trong nước mà hot girl này còn được nhiều báo chí tại Hàn Quốc đưa tin với chú thích: “Cô ấy có vẻ đẹp mà một số thần tượng ở đây ao ước”.

Lần đầu hợp tác, Đào Bá Lộc và Khả Ngân rất nhanh chóng bắt nhịp diễn xuất và kết hợp rất ăn ý với nhau.

Hình ảnh đẹp của cặp đôi trong MV:

Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 2
Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 3
Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 4
Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 5
Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 6
Boxing girl Khả Ngân yêu Đào Bá Lộc trong MV - ảnh 7

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !