Bích Phương hoãn bán vé concert “Do you wanna đu” vì lo ngại virus nCoV

Thời gian mở bán vé concert "DO YOU WANNA ĐU?" sẽ tạm hoãn vì những lo ngại từ việc bùng phát dịch bệnh từ virut corona.

Theo đó, Bích Phương vừa thông báo trên trang Fanpage chính thức về việc hoãn thời gian mở bán vé cho concert "DO YOU WANNA ĐU?". Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho hay vì những diễn biến phức tạp liên quan đến dịch bệnh do virut corona gây ra nên thời gian mở cổng bán vé cho concert solo của cô sẽ bị hoãn lại. Cụ thể vé sẽ không mở bán vào lúc 20h tối ngày 31/1/2020 như thông báo trước đó. 

Bích Phương cho biết hiện vẫn đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho concert sắp tới. Nữ ca sĩ cũng gửi gắm đến fan lời nhắn hãy giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ và sử dụng khẩu trang khi ra đường hoặc đến nơi đông người. Thời gian mở bán vé trở lại sẽ nhanh chóng được công bố khi tình tình đã ổn định.

Bích Phương thông báo hoãn thời gian mở bán vé concert "DO YOU WANNA ĐU?" vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Trước đó Bích Phương đã chia sẻ về việc tổ chức concert riêng mang tên "DO YOU WANNA ĐU?". Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22/2/2020. Nhưng với vấn đề dịch bệnh như hiện tại, nhiều khả năng thời gian này sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên Bích Phương vẫn mong muốn có thể gặp người hâm mộ đúng thời gian đã dự kiến.

Bích Phương chuẩn bị có concert riêng sau nhiều năm ca hát.
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !