Bị lộ ảnh “giường chiếu” cùng cấp dưới, chủ tịch xã viết đơn xin từ chức

Sau khi loạt ảnh “giường chiếu” cùng cấp dưới được cho là của ông Lương Thế T. - Chủ tịch xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân - Thanh Hóa) phát tán trên mạng, đến nay ông T. đã viết đơn xin từ chức.

Sau khi lộ ảnh “giường chiếu” cùng cấp dưới thì chủ tịch xã đã viết đơn xin từ chức

Theo đó, sau khi được cho là lộ ảnh “giường chiếu” cùng bà Đỗ Thị S., cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân - Thanh Hóa) thì ông T. đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ việc người tung ảnh và clip lên mạng với mục đích và động cơ gì?

Ngay sau đó, Thường trực Huyện ủy họp bàn và giao cho Ủy ban Kiểm tra huyện ủy vào cuộc xác minh làm rõ vấn đề trên.

Ban đầu, ông T. thừa nhận khuôn mặt là của mình nhưng người, hậu cảnh thì không phải của mình và cho rằng đó là ảnh ghép.

Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra huyện ủy mời Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc giám định, xác minh thì ông T. thừa nhận đó là ảnh của mình.

UBND huyện Như Xuân cho hay, ông T. đã viết đơn từ chức sau khi bị lộ hàng loạt ảnh “giường chiếu” cùng cấp dưới.

Trước đó, vào ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 63 ảnh và 5 video cảnh “giường chiếu” được cho là của ông Lương Thế T. - Chủ tịch UBND và bà Đỗ Thị S. - Cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Hiện Thường trực Huyện ủy đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trần Nghị

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !