Bắt xe tải chở bánh kẹo bẩn chuyên bán cho học sinh

Các loại bánh kẹo bẩn và đồ chơi bạo lực chủ yếu được mang tiêu thụ tại các cổng trường và đánh vào sở thích, nhận thức còn yếu của các cháu học sinh.

Bắt xe tải chở bánh kẹo bẩn chuyên bán cho học sinh

Chiều ngày 22/8, Tổ kiểm tra do phòng PA65 chủ trì, phối hợp với Phòng 6 thuộc Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C49, Bộ Công an) và Đội CSGT số 8 Hà Nội làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, khu vực Đỗ Xá (Thường Tín, Hà Nội), phát hiện chiếc xe tải BKS 77H - 9756 có biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Bắt xe tải chở bánh kẹo bẩn chuyên bán cho học sinh
Bắt xe tải chở bánh kẹo bẩn chuyên bán cho học sinh

Số hàng không rõ nguồn gốc được phát hiện trên xe tải

Kiểm đếm số hàng trên xe, lực lượng chức năng xác định có 73 thùng các tông chứa các loại bánh, kẹo không rõ nguồn gốc cùng nhiều đồ chơi bạo lực. Lái xe Trịnh Văn Á (SN 1956, ở thị trấn Đập Đá, An Nhơn, Bình Định) khai nhận đã thu gom hàng trôi nổi trên thị trường, đưa vào Bình Định để tiêu thụ.

Bắt xe tải chở bánh kẹo bẩn chuyên bán cho học sinh

Số bánh kẹo "bẩn" chuyên bán trước cổng trường cho học sinh

Trung tá Đinh Văn Hiếu, Đội trưởng Đội 2, phòng 6, C49 cho hay, lợi dụng thời điểm gần đến Tết Trung thu, các đối tượng buôn bán hàng lậu tập trung thu gombánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ ở khu vực biên giới, đem về miền xuôi tiêu thụ. Để qua mặt lực lượng chức năng, chủ hàng thường chở lẫn với nhiều loại hàng hóa khác và thường vận chuyển vào ban đêm.

Theo Trung tá Hiếu, các loại bánh kẹo “bẩn” và đồ chơi bạo lực này chủ yếu được mang tiêu thụ tại các cổng trường và đánh vào sở thích, nhận thức còn yếu của các cháu học sinh.

L.T

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !