Bắt chước người mẫu nổi tiếng, cô gái xăm tròng mắt màu xanh màu tím và cái kết bất ngờ

Người phụ nữ 32 tuổi đã quyết định xăm tròng trắng mắt thành màu xanh màu tím để có ngoại hình giống người mẫu nổi tiếng nhưng có nguy cơ bị mất thị lực vĩnh viễn.

Một cô gái đến từ Bắc Ireland đã có quyết định táo bạo khi xăm tròng trắng mắt thành có màu để trông giống người mẫu nổi tiếng ở Australia.

Amber Luke là siêu mẫu có tiếng, được biết đến với ngoại hình bắt mắt, khác lạ. Một bên tròng trắng mắt của Amber Luke xăm thành màu xanh để tạo điểm nhấn độc đáo trên gương mặt.

Anaya Peterson, 32 tuổi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn sau khi thực hiện xăm tròng trắng mắt để giống người mẫu nổi tiếng.

Năm 2020, Anaya Peterson đã xăm một bên mắt thành màu xanh và bây giờ cô xăm tròng mắt còn lại thành màu tím.

Trước đó, chính con gái của cô đã đưa ra lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe mắt ngày một suy giảm. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên phàn nàn bị đau đầu và khô mắt.

Mọi chuyện có vẻ ổn trong thời gian dài nhưng sau khi xăm mắt thứ hai màu tím, Anaya Peterson rơi vào tình trạng xấu. Một ngày, cô thức dậy và thấy phần mí mắt, các vùng xung quanh mắt sưng rất to.

Người thân đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra và truyền dịch trong 3 ngày, thuốc giảm sưng không có nhiều tác dụng với tình trạng Anaya Peterson gặp phải.

Các cuộc kiểm tra gần đây cho thấy thị lực của Anaya Peterson đang ngày một xấu đi, cô phải đối mặt vói nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp, dần dần gây mất thị lực.

Anaya Peterson đang cảm thấy hối hận khi xăm tròng trắng mắt. Cô chia sẻ: "Con gái tôi đã nói rằng không muốn tôi xăm tròng mắt và hỏi rằng nếu tôi bị mù thì sao. Tôi không tin điều đó. Mí mắt trên của tôi bắt đầu sưng lên, rồi sau đó là mí mắt dưới. Tình trạng ngày một tồi tệ hơn, mắt sưng to như thể tôi đã đấu 10 hiệp với Mike Tyson".

Sau thời gian điều trị, nhìn bên ngoài, tình trạng đôi mắt của Anaya Peterson có vẻ đã ổn, nhưng cô cho biết thực tế là cô có thể bị mù trong tương lai.

"Về cơ bản, mắt tôi hoàn toàn có thể bị mù. Tôi không nhìn rõ mọi vật từ xa. Nếu không xăm tròng trắng mắt thì tôi đã không gặp phải vấn đề này. Điều này thực sự rất nguy hiểm".

Hoàng Dung (Lược dịch)

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !