Bất cẩn khi đi vệ sinh, một ngư dân bị rơi xuống biển, trôi dạt vào Quảng Nam

Trong lúc đi vệ sinh, một ngư dân ở tỉnh Khánh Hòa không may bị rơi xuống biển. Do đang ngủ nên những người trên tàu không hay biết.

Ngày 7/7, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa cứu được một ngư dân trôi dạt trên biển trong tình trạng sức khỏe yếu.

{keywords}
Ngư dân Hải tại Đồn Biên phòng. (Ảnh: Hồng Anh)

Khoảng 19h30 ngày 6/7, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm nhận thông tin về việc phát hiện một trường hợp đang trôi dạt trên biển tại khu vực Hòn Lá, xã Tân Hiệp, TP Hội An.

Đồn Biên phòng đã điều động một ca nô, một tàu gỗ, 6 cán bộ chiến sĩ phối hợp với dân quân xã và Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm tiếp cận hiện trường để cứu.

Đến 20h cùng ngày đã vớt được ngư dân Lâm Ngọc Hải (26 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa) và đưa về chăm sóc sức khỏe.

Anh Hải cho biết, anh là thuyền viên tàu QNg-98246 TS do ông Nguyễn Thừa (quê tỉnh Quảng Ngãi) làm chủ tàu kiêm thuyền trưởng.

Lúc 16h30 ngày 6/7, khi tàu đi ngang qua vùng biển Cù Lao Chàm, anh Hải đi vệ sinh thì bị rớt xuống biển, lúc này những người trên tàu đang ngủ nên không ai phát hiện được sự việc.

Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm đã liên lạc cho chủ tàu quay lại để tiếp nhận ngư dân.

Sơn Tùng

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Đang cập nhật dữ liệu !