Bất bình giám khảo, Minh Quân dừng cuộc chơi

Chàng ca sỹ có chiếc răng khểnh bất ngờ tuyên bố, anh và người bạn đồng hành Lê Khánh sẽ rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo bất luận ở đêm thi thứ 3 có được đi tiếp vào vòng trong hay không.

Bất bình giám khảo, Minh Quân dừng cuộc chơi

Lời khẳng định này được nam ca sỹ chia sẻ chiều qua, 20/10. Theo Minh Quân, nguyên nhân dẫn đến quyết định rút khỏi sân chơi Cặp đôi hoàn hảo vì anh và bạn diễn đã quá mệt mỏi.

Bất bình giám khảo, Minh Quân dừng cuộc chơi

Minh Quân - Lê Khánh trong đêm thi đầu tiên

“Sau đêm thi vừa rồi, cả tôi và Lê Khánh đều cảm thấy nản. Lúc đầu được mời tham gia chương trình, tôi rất lo lắng về chuyện Lê Khánh không hát được, nên điện hỏi ban tổ chức (BTC) thì họ trấn an rằng, cuộc chơi này không phải thi hát, mà chỉ mang tính giải trí, vui nhộn, mỗi cặp đôi mang đến chương trình một màu mắc riêng".

"Tuy nhiên đến khi nhập cuộc chơi, ban giám khảo (BGK) lại đưa ra nhiều nhận xét theo kiểu đang cố tìm ra một giọng hát chuyên nghiệp vậy”, Minh Quân bày tỏ nỗi bức xúc. Anh cho biết thêm, nghệ sỹ là người rất nhạy cảm, nên khi BGK đưa ra lời nhận xét không đúng dễ khiến người ta bất mãn, tổn thương.

“Không chỉ tôi, mà rất nhiều các cặp đôi khác đều chán nản. Các ca sỹ đến trình diễn đâu phải họ xin được tham gia, mà chúng tôi được mời đàng hoàng”, anh nói. Để đi đến quyết định dừng cuộc chơi sau đêm thứ 3, Minh Quân và Lê Khánh đã suy nghĩ rất nhiều. Ở Cặp đôi hoàn hảo, hai người chơi toàn tâm toàn sức, nhưng ngược lại chương trình đã không nhìn thấy điều đó, Minh Quân chia sẻ.

Bất bình giám khảo, Minh Quân dừng cuộc chơi

Với số điểm thấp nhất trong đêm thi thứ hai, Minh Quân bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi

Tuy nhiên, nam ca sỹ hứa hẹn, dù quyết định rút khỏi chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh và Lê Khánh vẫn chăm chỉ luyện tập nhằm cống hiến cho khán giả tiết mục tốt nhất trong đêm diễn thứ 3 sắp tới. “Chúng tôi vẫn đang cố gắng tập luyện để diễn đến phút cuối huy hoàng”.

Đêm thi thứ ba Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tối ngày 23/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, sẽ quyết định cặp đôi nào bị loại khỏi. Trong đêm thi này, 8 cặp thí sinh cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt. Cô sánh đôi với ca sỹ Nathan Lee thể hiện liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina Belle và Beauty And The Beast của Celine Dion. Ngoài Ngô Phương Lan, nam ca sỹ Lam Trường cũng góp mặt với ca khúc trữ tình Yêu em của Trung Kiên.

Theo GDVN

Theo GDVN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !