Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai

“Công chúa bong bóng” và hot boy Lục Triều Vỹ không có một kết thúc đẹp trong MV mới “Lưng chừng hạnh phúc” của nữ ca sĩ.

MV Lưng chừng hạnh phúc là chuyện tình tay ba của một chàng trai với hai cô gái. Anh chàng xây dựng tình cảm với một cô gái xinh đẹp dù chưa hoàn toàn dứt tình với người cũ vì những hiểu lầm. Trong khi anh và người mới đang ở giai đoạn hạnh phúc thì cô người yêu cũ xuất hiện trở lại. Lúc này, chàng trai phát hiện ra người cũ của mình mắc một căn bệnh nan y. Sau khi đấu tranh giữa hai ngã rẽ, anh chàng quyết định về bên cạnh bạn gái cũ để giúp cô vượt qua giai đoạn cuối cùng trong cuộc đời.

Hai năm sau, khi người bạn gái cũ qua đời, tình cờ chàng trai và cô bạn gái mới với mối tình dang dở lại chạm mặt nhau ở điểm hẹn quen ngày xưa...

Hai nhân vật cùng tham gia với Bảo Thy trong MV lần này là người mẫu ảnh Lục Triều Vỹ và diễn viên Annie Huỳnh Anh. Với Triều Vỹ, đây là lần đầu tiên hot boy này tham gia diễn xuất trong một MV ca nhạc nên anh cũng khiến cả ê-kíp vất vả giúp mình diễn đạt được ánh mắt, tâm trạng khó xử, giằng co của nhân vật chính.

Bảo Thy và Huỳnh Anh phải liên tục cố gắng "kiệu" cho anh chàng điển trai này bắt được nhịp cảm xúc của câu chuyện.

Lưng chừng hạnh phúc cũng là ca khúc Bảo Thy kết hợp cùng ca sĩ Đăng Khôi trong dự án đặc biệt quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ trẻ hot nhất hiện nay của nam ca sĩ này.


Trailer của MV.

Những hình ảnh hậu trường tình tứ của Bảo Thy và hot boy Lục Triều Vỹ trong MV:

Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 1
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 2
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 3
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 4
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 5
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 6
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 7
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 8
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 9
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 10
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 11
Bảo Thy khoe 'người yêu' mới điển trai - ảnh 12

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !