Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba

Nữ ca sĩ xinh đẹp đã khóc rất nhiều trong quá trình quay MV "Lưng chừng hạnh phúc" khi yêu một người đàn ông đã có bạn gái. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của "công chúa bong bóng" sau một thời gian im ắng.

Lưng chừng hạnh phúc là một sáng tác của Hamlet Trương, chuyên gia tạo ra một loạt hit cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Thy hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ này. Bài hát được tác giả lấy cảm hứng từ tập sách Ngày trôi về phía cũ củanhà văn Anh Khang. Sau khi giới thiệu bản audio ca khúc, việc các bạn trẻ liên tục cập nhật và nhấn nút like cho status "Sài Gòn giấu anh kỹ quá" - câu hát mở đầu của ca khúc trên trang cá nhân, đã khiến Bảo Thy vui mừng khôn tả.

Bài hát nói về tâm trạng của một người con gái khitìm được tình yêu của mình cũng là lúc nhận ra ngưới ấy đã có người yêu. Cả hai nảy sinh tình cảm, nhưng hạnh phúc ấy luôn chỉ ở lưng chừng chứ không được trọn vẹn. Bài hát miêu tả sâu sắc nhưng nhẹ nhàng, chạm vào cảm xúc của người nghe. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng chọn ca khúc này để quay MV nhằm miêu tả ngắn gọn, chân thực nhất về sự dằn vặt khi phải là người thứ ba.

Bài hát cũng nằm trong dự án đặc biệt của ca sĩ Đăng Khôi khi anh tập hợp các ca sĩ trẻ đang được yêu mến hiện nay cùng ra mắt chung album với mỗi người là một ca khúc hit gồm Đông Nhi, Bảo Thy, Thu Thủy, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng… Ca khúc cũng được xem là sự trở lại showbiz của Bảo Thy khi khá lâu rồi cô chưa có sản phẩm âm nhạc nào mới.

Sau dự án cho ca khúc Lưng chừng hạnh phúc, Bảo Thy đang bắt đầu chạy nước rút để có thể tập trung cho sản phẩm tiếp theo. Thời gian tới, cô sẽ giới thiệu đến khán giả một single kép gồm 2 ca khúc và 2 MV. Trong đó, một bài theo thể loại ballad trữ tình doTăng Nhật Tuệ sáng tác và một bài theo phong cách electronic dance hiện đại của tác giả trẻ Addy Trần.


Lưng chừng hạnh phúc của Bảo Thy.

Hình ảnh xinh đẹp của cô trong MV Lưng chừng hạnh phúc:

Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 1
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 2
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 3
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 4
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 5
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 6
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 7
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 8
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 9
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 10
Bảo Thy khóc nức nở vì tình tay ba - ảnh 11

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !