Bạn trai quay 'clip nóng' tống tiền cô gái trẻ, cưỡng đoạt 6 triệu đồng

Trong thời gian yêu đương, Trà nhiều lần quay lại hình ảnh quan hệ tình dục với chị Tr.Th.M rồi lập tài khoản facebook lấy nick name là “Triệu Vy” để tống tiền bạn gái.

Ngày 7/9, Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Doãn Trà (SN 1985, ở xã Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng) để về tội cưỡng đoạt tài sản.

{keywords}
Đối tượng Vũ Doãn Trà tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Đồ Sơn)

Theo cơ quan công an, vào ngày 4/9, Công an quận Đồ Sơn nhận được đơn trình báo của chị Tr.Th.M (SN 1997, ở xã Minh Khương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, hiện đang tạm trú tại địa bàn Đồ Sơn) về việc bị Vũ Doãn Trà nhiều lần cưỡng đoạt tài sản với tổng số tiền là 6.000.000 đồng.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan Công an quận Đồ Sơn đã tập trung điều tra xác minh, triệu tập Vũ Doãn Trà đấu tranh làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Trà đã khai nhận: Từ tháng 4/2022, đối tượng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quay phim việc quan hệ tình dục với chị Tr.Th.M rồi tính toán, lập tài khoản Facebook lấy nick name là “Triệu Vy”.

Trà liên tục đe dọa chị Tr.Th.M sẽ lấy hình ảnh trong “clip nóng” của chị đăng lên mạng xã hội, nếu chị M không muốn hình ảnh bị phát tán thì phải gửi tiền mình. Bằng thủ đoạn này, Trà đã chiếm đoạt của chị Tr.Th.M tổng số tiền 6.000.000 đồng.

Sông Yên

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Đang cập nhật dữ liệu !