Bạn trai khai nhận “nuôi hộ" bồ của anh em thân thiết, cô gái có màn chất vấn cựt gắt khiến anh ta “cứng họng”

Khi chàng trai kể ra tất cả mọi chuyện, ai cũng hiểu lí do vì sao cô gái lại "làm gắt" đến mức như thế trong câu chuyện "nuôi hộ" này!

Một khi đã có quan hệ yêu đương, hai người cần biết rõ điểm dừng của những việc xung quanh mình. Chẳng cô gái nào thích chuyện người yêu qua lại cùng người khác. Ai mà không ghen tuông, tức giận khi người yêu săn sóc bạn khác giới.

Bạn trai khai chuyện "nuôi hộ bồ" của anh em thân thiết

Mới đây, một cô gái chia sẻ chuyện ngược đời khi người yêu “nuôi hộ bồ” cho bạn thân. Chuyện như sau:

“Thưa các bác, kể ra thì chả khác gì vạch áo cho người xem lưng nhưng mà em ức quá. Câu chuyện cũng chả có gì cho đến khi người yêu em bảo: “Nuôi hộ bồ bạn”. Vâng, anh em chí cốt”.

Người yêu khai “nuôi hộ bồ

Bài viết được đăng tải.

Đây là những chia sẻ ngắn gọn của một cô gái. Đính kèm là những đoạn tin nhắn của cô và bạn trai. Theo đó, bạn trai cô khai ra chuyện một người anh em của mình bể nợ, trốn đi và nhờ anh ta nuôi bồ giúp mình. Đây đúng là "nuôi" theo đúng nghĩa đen khi anh chàng phải ngày ngày đưa cơm đến nhà, người ta nhờ mua hộ cái gì cũng phải thực hiện.

“Cứ tối mua cơm qua cho nó rồi nó cần gì thì anh mua. Sau anh ấy gửi tiền lại cho anh sau”, bạn trai cô kể.

Ngay tức khắc, cô gái tỏ ra tức giận vô cùng: “Nó không có chân có tay à?”.

“Nó không có tiền”, anh ta vẫn cố chấp.

Người yêu khai “nuôi hộ bồ

Anh bạn trai chia sẻ chuyện "nuôi hộ" bồ của người anh em thân thiết.

Điều này khiến cô gái bắt đầu nổi điên và bảo người yêu mình thích làm gì thì làm. Trong thời gian nuôi bồ hộ người khác thì không cần nói chuyện với cô. Cô cũng thẳng thắn nói rằng việc này hết sức vô lý bởi rõ ràng đối tượng được nhờ đã có người yêu.

“- Tôi nói cho anh biết, nên nhớ anh có người yêu rồi, muốn nuôi con nào thì chia tay.

- Lúc người ta khó khăn cũng giống mình thôi, có mua cơm qua cho nó cái xong về cũng có tội. Không mua thì không mua nhưng đừng để đến tai bố mẹ. Láo vừa thôi!

- Anh em tốt nhỉ, rồi ‘ngủ’ nó luôn đi, làm gì có chuyện nuôi hộ.

- Ăn có từng nơi chơi có từng chỗ, biết câu đó không? Thế thôi không giúp nữa, nói chuyện khác”.

Đây là đoạn đối thoại của cặp đôi. Rõ ràng cô gái nhìn thấy vấn đề sai lầm từ việc nhờ nuôi hộ đó rồi phản đối quyết liệt. Bạn trai cô vẫn cho rằng việc này bình thường, chỉ giúp đỡ đơn thuần mà thôi.

Những câu chất vấn vừa gắt vừa đúng trọng tâm

Lí do bồ của bạn không có tiền nên nuôi hộ, nghe sao cũng thấy vô lí.

“Anh C. của anh có biết nghĩ thì đã không nhờ anh rồi. Biết em mình có người yêu rồi còn nhờ việc đấy, rồi tôi là bù nhìn à?

Còn con kia nó không có tiền thế nó không biết đi xin việc à. Còn nếu không xin nổi việc thì cũng tìm cách mà kiếm tiền”, cô gái gay gắt chất vấn.

Người yêu khai “nuôi hộ bồ

Cô gái chất vấn đến mức bạn trai không phản bác nổi.

Đến lúc này, nhân vật người yêu không còn cách nào khác ngoài chuyện giảng hòa: “Thôi không nói nữa”. Từ đầu đến cuối, rõ ràng anh chàng này quá mức đuối lí, chẳng thể nào phản bác được.

Không có cô gái nào vui vẻ nổi khi người yêu mình lại đi nuôi hộ bồ của người khác. Lí do chẳng phải vì ốm yếu, mất sức lao động hay không thể đi làm. Đơn giản chỉ vì đối phương không có tiền mà thôi. Hơn nữa, cái ảnh hưởng to lớn nhất đó chính là người yêu cô đã có bạn gái vậy mà vẫn nhận lời nhờ vả.

Trong câu chuyện này, đối tượng cần trách móc đầu tiên chính là nhân vật bạn trai. Anh ta đã có người yêu nhưng vẫn đồng ý nhận lời "nuôi hộ", "chăm sóc hộ" bạn gái của người khác. Điều này chắc chắn sẽ gây ra biến cố cho mối quan hệ của chính anh nhưng vẫn làm.

Cô gái phản ứng quyết liệt từ đầu đến cuối như vậy cũng là điều dễ hiểu. Chẳng một ai có thể bình tĩnh nổi khi phát hiện sự việc đang diễn ra.

Nói gì thì nói, với tình yêu hay cả hôn nhân, một khi cả hai đang trong mối quan hệ thì nên biết điểm dừng của chính mình. Mỗi một hành động họ làm ra dễ dàng gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Cứ ngây thơ tạo nên vết rạn nứt rồi sau đó mới cuống cuồng tìm cách cứu vãn thì đôi khi muộn mất rồi.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ hẹn gặp "trà xanh" 1 lần mà khiến anh ta khiếp vía

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ hẹn gặp "trà xanh" 1 lần mà khiến anh ta khiếp vía

Ai cũng tưởng rằng cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối sẽ giúp cho cặp trai tài gái sắc hạnh phúc viên mãn nhưng không phải vậy.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !