Bạn gái gặp tai nạn tử vong, nam thanh niên lên cầu Chương Dương tự tử

Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết các chiến sĩ của đơn vị đã phối hợp với tổ bảo vệ cầu Chương Dương đã cứu thành công một nam thanh niên có ý định nhảy cầu để tự tử.

Vào khoảng 15h30 ngày 29/10, các chiến sĩ CSGT của Đội CSGT số 1 nhận được thông tin tại nhịp cầu số 6 cầu Chương Dương một thanh niên bất ngờ leo qua lan can cầu khóc lóc đòi nhảy xuống sông.

Nam thanh niên được các chiến sĩ CSGT Đội số 1 đưa về trụ sở.

Ngay khi nhận được thông báo, 2 chiến sĩ CSGT đội số 1 cùng tổ bảo vệ cầu đã huy động các phương tiện nhanh chóng tiếp cận hiện trường để đưa thanh niên về nơi an toàn.

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 1, nam thanh niên vẫn luôn trong trạng thái kích động, có hơi men, liên tục đòi uống thuốc an thần. Nhưng sau đó, người này nói lý do mình muốn nhảy cầu tự tử là do buồn chán vì người yêu mới mất vì tai nạn.

Theo điều tra ban đầu, nam thanh niên tên N.V.M., sinh năm 1994, quê ở Phú Thọ. Sau khi để M. bình tĩnh lại, tổ công tác đã liên hệ với người nhà tại Hà Nội để đón nam thanh niên này về.

Hải Ngọc

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !