Bàn chân dài 33 cm hiếm có trên thế giới

Người phụ nữ 38 tuổi đến từ Houston, Mỹ có bàn chân dài 33 cm lên mạng xã hội kêu cứu, tìm cỡ giày hiếm có.

Tanya Herbert, 39 tuổi, đến từ Houston, Mỹ được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người phụ nữ có bàn chân lớn nhất.

Bàn chân phải của Tanya dài 33 cm và bàn chân trái của cô ấy dài  32,48 cm. Cỡ giày của Tanya Herbert thuộc hàng hiếm có trên thế giới, trong nhiều năm qua cô ấy phải đi giày nam. 

Cô ấy đã lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ những người phụ nữ khác về việc tìm mua giày. Đồng thời, kết nối với những người phụ nữ có bàn chân to khác trên khắp thế giới.

Tanya Herbert cho biết: "Tôi từng mua đôi giày cỡ lớn nhất trên mạng xã hội nhưng lấy về tôi phải kéo dài ra, làm cho nó rộng hơn một chút mới vừa bàn chân của tôi".

Gần đây, một sự việc hi hữu xảy ra khiến Tanya Herbert bất ngờ. Khi chia sẻ câu chuyện, hình ảnh bàn chân lớn trên mạng xã hội thì Tanya Herbert nhận được rất nhiều tin nhắn từ nhiều người đàn ông. Có người muốn tán tỉnh cô, thậm chí có người muốn hỏi mua lại bức ảnh của Tanya Herbert.  

"Khoảng 5% người theo dõi là nam giới trên trang cá nhân của tôi đã gửi tin nhắn, những bình luận thú vị vào bài viết để hỏi xem liệu tôi có muốn bán bức ảnh đôi chân khổng lồ của mình không", Tanya Herbert cho biết.

Người phụ nữ 39 tuổi cao khoảng 1,83 mét, chỉ thấp hơn một chút so với người phụ nữ cao nhất thế giới là Rumeysa Gelgi, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ khi còn nhỏ, lúc đi học, bàn chân của Tanya Herbert luôn to hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Khi đến tuổi học trung học, bàn chân của Tanya đã phát triển đến kích thước kỷ lục như ngày này.

Dù có chiều cao vượt trội và bàn chân khác biệt nhưng Tanya chưa bao giờ tự ti vì ngoại hình. Cô luôn được bạn bè yêu mến, ủng hộ, thậm chí có người động viên cô đăng ký để được công nhận kỷ lục thế giới. Tháng 4/2022, Tanya đã gửi hồ sơ lên tổ chức kỷ lục Guinness thế giới và được công nhận từ tháng 10/2022.

Khi hỏi về những điều khó khăn, người phụ nữ có bàn chân to nhất thế giới chia sẻ rằng việc tìm được đôi giày vừa vặn chân khiến cô vô cùng vất vả. Cô thường phải đi giày dành cho nam giới, cá nhân hóa một chút để trông nữ tính hơn. 

Cô hi vọng câu chuyện của mình sẽ thúc đẩy các công ty sản xuất giày ngày một hoàn thiện hơn bằng cách cung cấp nhiều loại kích cỡ, chi phí hợp lý cho phụ nữ.

Hoàng Dung (lược dịch)

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !