Bài tập thể dục khác người của giới trẻ Trung Quốc

Cư dân mạng bất ngờ trước xu hướng tập thể dục độc đáo của người dân Trung Quốc.

Theo một nguồn tin cho biết, tại tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa mới xuất hiện một xu hướng tập thể dục hoàn toàn độc đáo. Không giống với các bài tập thông thường, những người dân nơi đây lại có động tác vô cùng khác lạ.

Họ cúi người xuống đất, dùng chân và tay để di chuyển quanh công viên. Được biết, bài tập "độc nhất vô nhị" này rất tốt để làm giảm chứng đau lưng và cổ. Thậm chí, nó còn giúp cho cơ thể dẻo dai, thoải mái hơn rất nhiều.

Mặc dù khi mới nhìn vào, mọi người cảm thấy có vẻ hơi khó khăn và không hiệu quả. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian trải nghiệm nhiều người dân đã bất ngờ trước kết quả đạt được và họ không còn đau lưng như trước kia nữa.

Xu hướng tập thể dục có 1-0-2 đã bắt đầu lan truyền rộng rãi đến các khu vực lân cận. Đặc biệt, một sinh viên khoa y của một trường đại học ở địa phương cũng tuyên bố rằng: "Nó không chỉ làm cho cổ tôi cảm thấy tốt hơn mà còn cải thiện thị lực rất nhiều".

Bên cạnh đó, một số người không đồng tình và có vẻ hơi khó chịu trước thông tin này. Họ chỉ suy nghĩ đơn giản, nếu bị đau lưng hay cổ chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng với chế độ chăm sóc sức khỏe như uống nước nóng, đi lùi, tựa lưng vào tường và nằm đá nóng thì sẽ giảm được tình trạng một cách đáng kể. 

Holly 1
Từ khóa: cộng đồng mạng trung quốc bài tập thể dục

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !