Bà xã Ưng Hoàng Phúc hào hứng khoe ảnh siêu âm con thứ 3, tiết lộ giới tính của bé

Trên trang facebook cá nhân của mình, Kim Cương - bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh siêu âm về em bé thứ 3 và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương đã đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh siêu âm về em bé thứ 3 mà cô nàng đang mang thai. Người đẹp hạnh phúc viết: "Mặt tròn tròn giống anh ba Johnny".

Bà xã Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh siêu âm con thứ 3.

Ngay bên dưới bài đăng, Ưng Hoàng Phúc cũng thích thú bình luận: "Con gái mặt tròn cho có lộc, bà xã ơi".

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe mang thai bé thứ 3 hồi đầu năm nay.

Sau khi đăng tải hình ảnh siêu âm về bé thứ 3, cựu siêu mẫu cũng nhận được đông đảo lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đặc biệt, khi trả lời bình luận của một số bạn bè, Kim Cương cũng tiết lộ giới tính của em bé thứ 3 là con gái và dự kiến sẽ chào đón nàng công chúa nhỏ vào tháng 10 tới đây.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe mang thai bé thứ 3 hồi đầu năm nay.

Được biết, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương công khai chuyện tình cảm vào năm 2014 và kết hôn sau 6 năm quen nhau. Vào tháng 2/2019, bà xã Ưng Hoàng Phúc đã thông báo tin vui khi mang thai con thứ 3 chỉ sau 3 tháng "về chung một nhà". 

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe mang thai bé thứ 3 hồi đầu năm nay.

Trước đó, cặp đôi đã có hai người con trai, trong đó có con riêng của Kim Cương với chồng cũ và một cậu con trai chung tên Quốc Minh 3 tuổi.

Tổ ấm hiện tại của nam ca sĩ cùng vợ và các con.

Dù Kim Cương từng một lần đổ vỡ và có con trai riêng nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn dành sự yêu thương hết mực cho cậu bé. Câu chuyện cha dượng - con riêng của gia đình Ưng Hoàng Phúc bởi thế luôn được nhiều người biết đến và yêu mến vì tình cảm chân thành họ dành cho nhau.

Sam
Từ khóa: Ưng Hoàng Phúc ca sĩ bà xã con thứ 3 giới tính

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !