Ba cháu bé chết đuối thương tâm gần nghĩa địa

Ba cháu bé (đều mới 3 tuổi) cùng nhau đi hái nấm ở khu vực gần nghĩa địa và đã không may sảy chân xuống hố nước, chết đuối.

Chiều 21/11, tin từ UBND xã Trung Giang, huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho hay 3 cháu bé tại xã này bị chết đuối tại khu vực nghĩa địa thôn Hà Lợi Trung. Sự việc đau lòng xảy ra vào cuối chiều ngày 20/11, nạn nhân các cháu Trần Thị Thu Hương (bố là ông Trần Quang Phúc), Phan Thị Chính (bố là ông Phan Văn Phương) và Nguyễn Hoài Phong (mẹ là bà Bùi Thị Huỳnh), cùng trú thôn Hà Lợi Trung, xã Trung Giang.

Được biết, mấy ngày trước ở Quảng Trị có mưa phùn và không khí lạnh tràn về nên ở một số địa phương có đất đồi, các loại nấm mọc lên rất nhiều. Do đó, các gia đình huy động mọi người đổ xô đi hái nấm về bán.

Thấy người lớn đi hái nấm, các cháu cũng muốn giúp bố mẹ nên rủ nhau đi ra khu vực nghĩa địa gần nhà để hái nấm thì sảy chân rơi xuống hố nước. Khi được người lớn phát hiện và vớt lên thì cả 3 cháu đã ngừng thở. Gia đình 3 cháu bé này thuộc diện hộ nghèo, đời sống gặp rất nhiều khó khăn.

TRẦN SÔNG HIẾU

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !