Army Games 2022: Kết quả thi đấu ngày thứ 6 ở nội dung ‘Xe tăng hành tiến’

Hôm 18/8, kíp xe tăng số 2 của Bảng 2 tiếp tục tranh tài trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2022 tại nội dung “Xe tăng hành tiến” (Tank Biathlon).

Theo kết quả của Ban tổ chức, kíp xe tăng số 2 của đội Syria 2 (xe tăng đỏ) đã về đích đầu tiên với thành tích 37 phú 34 giây, hạ 2/5 mục tiêu và đạt tốc độ tối đa 62 km/h.

Đội xe tăng Myanmar  2 (xe tăng xanh lá) về đích thứ 2 với thời gian 38 phút 14 giây, hạ 3/5 mục tiêu và tốc độ tối đa 63 km/h.

Xếp thứ 3 là đội xe tăng Lào 2 (xe tăng xanh lam) với thành tích 39 phút 18 giây, hạ 3/5 mục tiêu và đạt tốc độ 68 km/h.

Về đích cuối cùng là đội xe tăng Armenia 2 (xe tăng vàng) về đích sau 45 phút 57 giây, hạ 1/5 mục tiêu và đạt tốc độ 60 km/h.

Cùng ngày, lượt thi đấu thứ 2 tại Bảng 2 là màn tranh tài của các kíp xe tăng đến từ Iran, Zimbabwe và Nam Ossetia.

Theo đó, Ban tổ chức thông báo, kíp xe tăng số của đội Iran 2 (xe tăng xanh lam) đã xuất sắc về đích thứ nhất với thời gian 30 phút  43 giây, hạ 4/5 mục tiêu và tốc độ tối đa 69 km/h.

Đội Zimbabwe 2 (xe tăng đỏ) về đích tiếp theo với thành tích 53 phút 10 giây, hạ 2/5 mục tiêu và tốc độ tối đa 65 km/h.

Trong khi đó, theo quyết định của Ban tổ chức, kíp xe tăng đội Nam Ossetia 2 do gặp vấn đề kỹ thuật nên sẽ được thi đấu lại vào ngày hôm sau.

Ngày 19/8 lúc 14h00 (giờ Việt Nam), kíp xe số 3 của đội tuyển xe tăng Azerbaijan và Mông Cổ sẽ thi đấu trận cuối cùng của vòng loại. Trong khi, lúc 15h00 sẽ là màn thi đấu của kíp xe số 2 của đội tuyển Abkhazia, Tajikistan và Sudan.

Nội dung thi đấu môn “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Army Games năm nay sẽ diễn ra từ ngày 13-27/8 tại thao trường Alabino, ngoại ô Moscow, Nga.

{keywords}
Bảng xếp hạng tạm thời của Bảng 2 tại nội dung “Xe tăng hành tiến”.

Tham gia thi đấu nội dung “Xe tăng hành tiến” tại Army Games 2022 ở có 21 đội tuyển, được chia thành 2 bảng đấu.

Bảng 1 gồm 10 đội: Azerbaijan, Belarus, Venezuela, Việt Nam, Kazakhstan, Nga, Kyrgyzstan, Trung Quốc, Uzbekistan, Mông Cổ.

Bảng 2 gồm 11 đội: Abkhazia, Armenia, Zimbabwe, Iran, Lào, Mali, Myanmar, Syria, Sudan, Tajikistan, Nam Ossetia.

Theo quy định của Ban tổ chức, năm nay, các đội tuyển thuộc Bảng 1 sẽ thi đấu vòng loại, vòng bán kết (8 đội) và vòng chung kết (4 đội). Trong khi đó, Bảng 2 chỉ thi đấu vòng loại cộng điểm.

Thanh Bình (lược dịch)

Hàng dài thiết bị quân sự của Nga tiến về hướng bán đảo Crimea

Hàng dài thiết bị quân sự của Nga tiến về hướng bán đảo Crimea

Hàng dài thiết bị quân sự của Nga được nhìn thấy trên cây cầu dẫn đến bán đảo Crimea.

Army Games 2022: Kíp xe tăng số 2 của Nga tiếp tục giữ vững phong độ về đích đầu tiên, hạ 4/5 mục tiêu

Army Games 2022: Kíp xe tăng số 2 của Nga tiếp tục giữ vững phong độ về đích đầu tiên, hạ 4/5 mục tiêu

Hôm 17/8, kíp xe tăng số 2 của Bảng 1 đã bước vào thi đấu trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2022 nội dung “Xe tăng hành tiến” (Tank Biathlon).

Trúng tên lửa, cường kích Congo thoát nạn trong gang tấc

Cường kích Su-25 Congo trúng tên lửa Rwanda khi đang hạ cánh, nhưng phi công vẫn cố gắng điều khiển máy bay tiếp đất an toàn.

Doanh thu xuất khẩu vũ khí của Mỹ tăng 49% trong năm tài khóa 2022

Trong năm tài khóa 2022, doanh thu đến từ bán vũ khí của Mỹ đã tăng 49%, đạt mốc 205,6 tỷ USD.

Ukraine thừa nhận rút quân khỏi Soledar

Quân đội Ukraine xác nhận rút hết lực lượng khỏi Soledar, đô thị gần thành phố chiến lược Bakhmut, khẳng định các đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ.

Mẫu xe tăng chủ lực Đức được Ukraine mong chờ

Xe tăng Leopard 2 do Đức sản xuất có thể bổ sung lợi thế cho Ukraine trong xung đột, nhưng đòi hỏi quá trình bảo dưỡng phức tạp hơn.

Đức triển khai tên lửa Patriot trên lãnh thổ Ba Lan

Đức ngày 23/1 bắt đầu triển khai 2 trong 3 tổ hợp phòng không Patriot tại thị trấn Zamosc của Ba Lan, gần Ukraine, nhằm ngăn chặn tên lửa đi lạc.

Các game thủ vô tình tiết lộ bí mật tiêm kích Mỹ

Những người chơi game trực tuyến đã vô tình để lộ các thông tin nhạy cảm về hai mẫu tiêm kích F-16 và F-15E của Mỹ trong lúc tranh luận về vũ khí ưa thích của họ.

Đức tuyên bố không ngăn Ba Lan chuyển xe tăng Leopard cho Ukraine

Ngoại trưởng Baerbock khẳng định Đức sẽ không ngăn Ba Lan chuyển xe tăng chủ lực Leopard 2 cho Ukraine nếu Warsaw yêu cầu.

Moldova cân nhắc từ bỏ trạng thái trung lập

Tổng thống Moldova cho biết nước này đang đánh giá lại trạng thái trung lập theo hiến pháp và cân nhắc tham gia một "liên minh lớn hơn".

Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên Nga mắc kẹt 2 tháng trong sân bay Hàn Quốc

Suốt 2 tháng qua, thanh niên 23 tuổi người Nga Vladimir Maraktayev sống trong phòng chờ khởi hành của sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Đức ‘làm khó’ Mỹ khi nêu điều kiện bàn giao xe tăng cho Ukraine

Nguồn tin chính phủ ở Berlin cho hay, Đức sẽ chuyển giao các xe tăng do nước này sản xuất cho Ukraine, chừng nào Mỹ làm điều này trước.

Đang cập nhật dữ liệu !