Agribank Long An tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Ngày 21/4/2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã trao tặng 04 căn nhà tình nghĩa trị giá 200 triệu đồng, góp phần cùng Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), phát huy truyền thống tương thân, tương ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 21/4/2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An đã trao tặng 04 căn nhà tình nghĩa, trị giá 200 triệu đồng góp phần cùng Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ông Phạm Huy Sơn, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đại diện tiếp nhận.

Ông Nguyễn Kim Thài - Giám đốc Agribank Long An (trái) đại diện trao bảng tượng trưng 4 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Kim Thài - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Khối đối với các công tác chính trị cũng như hoạt động kinh doanh của Chi nhánh. Nỗ lực phát huy vai trò của một “Ngân hàng vì cộng đồng”, thời gian tới, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An sẽ tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, phát triển nông nghiệp, nông thôn,… góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Đánh giá cao những đóng góp của Agribank Long An trong chặng đường phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh nhà, ông Phạm Huy Sơn bày tỏ tin tưởng Chi nhánh sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện và lan tỏa các chương trình, hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, hướng đến cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng.

Ông Phạm Huy Sơn, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu tại lễ trao tặng.

Với vị thế là ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển “Tam nông”, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh an toàn, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì công tác an sinh xã hội, thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Agribank Long An, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng và Nhà nước về công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng và đổi mới đất nước.

Nhật Minh - Agribank Long An

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Tai nạn trên cao tốc: Giữ nguyên hiện trường đâu phải đứng giữa đường cãi vã

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bột phát từ va chạm nhỏ giữa xe bán tải và ô tô khách, sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có chuyện để cả xe và hành khách ở làn đường 120km/h rồi tranh cãi phải trái.

Đang cập nhật dữ liệu !