7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học

Đó là những ngôi sao chọn sự nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên vẫn chưa thể cầm tấm bằng tốt nghiệp trung học.

Sohee

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 1

Năm 2009, thành viên dễ thương của nhóm Wonder Girls đã phải bỏ dỡ con đường trung học của mình để tập trung vào việc chuẩn bị ra mắt thị trường Mỹ cùng nhóm. Cách đây không lâu, Sohee chia sẻ cô ước gì có thể học đại học ở nước ngoài nhưng Sohee thậm chí chưa lấy bằng GED (General Education Development tương đương với bằng tốt nghiệp trung học, bổ túc văn hóa).

Minzy

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 2

Minzy của nhóm 2NE1 cũng phải bỏ trung học vào năm 15 tuổi, cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định bỏ học để dồn sức tham gia những hoạt động của 2NE1. Minzy tiết lộ cô sẽ tiếp tục học để lấy bằng tốt nghiệp sau.

Taemin

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 3

Là học sinh của trường trung học Chungdam nhưng Taemin của SHINee cũng phải bỏ dở đường học vấn vì không thể tham dự đủ các buổi học. Taemin đành bỏ học và đăng ký vào một trường nghệ thuật để tiện cho việc ca hát với nhóm.

Seo Taiji

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 4

Huyền thoại của Kpop cũng chọn sự nghiệp âm nhạc hơn là học hành, Seo Taiji bỏ học từ năm 14 tuổi. Anh tham gia vào nhóm nhạc Sinawe khi 17 tuổi nhưng cũng tan rã sau đó 2 năm. Seo Taiji nổi tiếng nhất với nhóm Seo Taiji and the Boys được thành lập vào năm 1991. Mặc dù chưa từng cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp trung học nhưng Seo Taiji được coi là huyền thoại Kpop.

Hoya

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 5

Năm ngoái, Hoya của nhóm Infinite tham gia vào bộ phim học đường Answer Me 1997 trong vai một học sinh trung học. Thực tế, Hoya đã bỏ học khi còn trên ghế trung học để tham gia một buổi thử giọng. Trên truyền hình, Hoya cho biết anh không hề hối hận khi đã sống hết mình cho ước mơ.

Yoo Ah In

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 6

Nam diễn viên Yoo Ah In cũng không có nhiều kỷ niệm thời cấp 3 bởi anh đã bỏ học giữa chừng và điều này khiến anh rất hối tiếc. “Tôi rất tiếc vì đã để lỡ những ký ức trung học. Nhưng thông qua diễn xuất trong Wan Deuk Yi tôi có được những trải nghiệm thời đi học” – Yoo Ah In nói. Ngôi sao của Sungkyunkwan Scandal tiết lộ lý do anh bỏ học là vì quá căng thẳng.

Shin So-Yul

7 sao Hàn chưa tốt nghiệp trung học - ảnh 7

Nữ diễn viên Shin So-Yul cũng đặt sự nghiệp diễn xuất lên hàng đầu vì khi đó cô nghĩ trường học là nơi phí thời gian và các bài giảng không hợp với mình. “Diễn xuất là điều duy nhất tôi quan tâm. Sau khi tôi nghỉ học tôi đã đi khắp nơi diễn xuất như một tình nguyện viên” - So Yul nói.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !