5 cách đơn giản nâng cao ‘bản lĩnh đàn ông’

Làm thế nào để nam giới có thể tăng 'khả năng' của mình? 5 cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn tăng cường khả năng 'chiến đấu'.

Cách tốt nhất để một người đàn ông lấy lại sự tự tin là thể hiện bản lĩnh trong “chuyện chăn gối”, nhưng nhiều người đàn ông lại cảm thấy tự ti vì khả năng tình dục giảm sút.

Muốn nâng cao sức 'chiến đấu' thì điều cốt yếu là phải có cách tiếp cận hợp lý, chỉ khi điều chỉnh cơ thể đúng cách và ở trạng thái tốt nhất thì chức năng sinh dục của nam giới mới có thể được cải thiện.

Sau đây là 5 biện pháp đơn giản đấng mày râu có thể áp dụng để nâng cao bản lĩnh của phái mạnh.

Bơi 

Bơi lội có thể giúp kéo dài thời gian “chiến đấu” của nam giới, độ nổi trong nước có thể làm giãn cơ trong quá trình bơi lội, từ đó rèn luyện thể lực cơ thể, tự nhiên cải thiện đáng kể thời gian chiến đấu của nam giới.

Chống đẩy

Thực hiện nhiều động tác chống đẩy đặc biệt có lợi cho sức khỏe nam giới. Khi thực hiện chống đẩy, nam giới không những được rèn luyện sức khỏe mà còn rèn luyện tốt sức bền của tay và eo, từ đó thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể và nâng cao hiệu quả chiến đấu rất nhiều.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn

Mặt trời có thể cân bằng lượng melatonin, và sự giảm melatonin có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của cơ thể. Do đó, ra ngoài nắng và điều chỉnh lượng melatonin rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tập squat

Thực hiện nhiều động tác ngồi xổm hơn có thể rèn luyện cơ bắp tốt hơn. Thực hành phương pháp ngồi xổm có thể làm tăng lưu lượng máu của cơ thể. Mỗi hiệp 20 động tác, sau đó đứng lên nghỉ một lúc, thực hiện 5 hiệp, giữ 30 phút.

Chế độ ăn uống bổ sung

Bạn có thể bổ sung những thực phẩm giúp tăng cường bản lĩnh. Ngoài ra, chất đạm cũng cần được bổ sung nhiều hơn. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.  

Những tác động khi đàn ông “trên bảo dưới không nghe”

Ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong hôn nhân

Sức chiến đấu kém của đàn ông sẽ gây ra vấn đề hòa hợp lứa đôi. Cả hai bạn sẽ không có được sự thỏa mãn và khoái cảm, điều này dần sẽ tạo ra khoảng cách và phá hủy mối quan hệ. 

Ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Do vợ chồng bất hòa trong chuyện ấy nên sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hàng ngày. Thậm chí nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ tan đàn xẻ nghé. 

Làm ảnh hưởng đến thể diện của đàn ông

'Bất lực' là một chủ đề rất nhạy cảm. Nếu người khác biết về chuyện này, nam giới sẽ cảm thấy tự ti và xấu hổ.

Đấng mày râu hãy nhớ rằng, vấn đề này thuộc bệnh lý hoặc tâm lý, vì vậy cần tìm biện pháp khắc phục và chữa trị kịp thời. Đặc biệt, đây là điều bạn không muốn, là nguyên nhân khách quan nên bạn không nên tự ti về vấn đề này. Người phụ nữ hãy ở bên cạnh động viên và cùng người đàn ông của mình tìm cách khắc phục vấn đề.

Hạ Thảo

7 lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ giúp vừa khỏe vừa đẹp

Hãy tìm hiểu xem một ly rượu vang đỏ vào bữa tối mang lại lợi ích cho bạn trong việc kéo dài tuổi xuân như thế nào.

5 thực phẩm 'vàng' giúp nam giới ‘bổ dương’

Dương khí hoàn toàn có thể bổ sung thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, nhất là các thực phẩm được nêu trong bài dưới đây.

Đàn ông khi tắm cần đặc biệt chú ý 3 bộ phận này để bảo vệ thận

Sức khỏe cơ thể, nhất là sức khỏe của thận có thể được bảo vệ và duy trì thông qua những thói quen hàng ngày của mỗi người, đối với nam giới là những thói quen khi tắm dưới đây.

Đàn ông tránh xa những thứ này để giữ phong độ bền lâu

Để giữ phong độ, nam giới nên dành 15 đến 30 phút mỗi ngày tập thể thao, không sống buông thả, uống rượu bia, hút thuốc lá... và có lối sống lành mạnh.

Những thực phẩm 'vàng' cho chế độ ăn kiêng, chống hói đầu

Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có thể làm suy yếu cơ thể và dẫn đến tóc mỏng và rụng. Thêm những thực phẩm này vào bất kỳ chế độ ăn kiêng nào để tránh những hậu quả khó chịu này.

Đàn ông bị 'hớp hồn' bởi 5 kiểu phụ nữ

Đôi khi sự quyến rũ của phụ nữ là không thể cưỡng lại, nhất là 5 kiểu phụ nữ dưới đây

Nam giới ít ‘tinh binh’ là tốt hay xấu?

Nhiều dấu hiệu có thể nói lên sức khỏe sinh sản của nam giới và số lượng 'tinh binh' là một trong số đó.

Nhiều nam giới có thể mất khả năng sinh con vào năm 2050?

Các nhà nghiên cứu gần đây chia sẻ một thông tin đáng lo ngại rằng đến năm 2050, số lượng đàn ông vô sinh trên thế giới có thể gia tăng, đe dọa khả năng sinh sản của nhân loại.

7 thói quen lái xe nguy hiểm

Chuyên gia ô tô người Nga Mikhail Kolodochkin mới đây đã tiết lộ 7 thói quen nguy hiểm của tài xế làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

6 thực phẩm và đồ uống là ‘thủ phạm’ đuổi tuổi xuân

Bạn tốn rất nhiều mỹ phẩm để làm đẹp mà không biết rằng thủ phạm 'đuổi tuổi xuân' còn có thể đến từ những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !