5 bí mật thú vị về Lee Seung Gi

Gia nhập làng giải trí Hàn không được quá lâu nhưng nam diễn viên xứ Hàn đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Dưới đây là 5 sự thật thú vị xoay quanh chàng “rể út” này.

1. Từng hát ca khúc do Psy sáng tác

5 bí mật thú vị về Lee Seung Gi - ảnh 1

Lee Seung Gi bước chân vào showbiz với tư cách ca sĩ vào năm 17 tuổi với bản ballad The Dream Of A Moth nói về một chàng trai trẻ yêu một cô gái lớn tuổi hơn mình. Ca khúc này đã giúp Lee Seung Gi đoạt một giải thưởng cho nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất. Nhưng ít ai biết được rằng lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu, Lee Seung Gi thể hiện ca khúc You’re My Woman do “chàng béo” Psy sáng tác.

2. Sở thích

Sở thích của Lee Seung Gi là chụp ảnh, nghe nhạc và chơi bóng đá. Sở trường là đấu kiếm giúp Lee Seung Gi khá nhiều khi đóng phim cổ trang.

3. Dễ yêu

5 bí mật thú vị về Lee Seung Gi - ảnh 2

Lee Seung Gi tự nhận mình là người rất dễ yêu. “Tôi thuộc tuýp người có thể yêu từ cái nhìn đầu tiên. Còn theo tiêu chuẩn của tôi, cô gái trong mộng cũng phải xinh đẹp”- nam diễn viên nói. Lee Seung Gi cũng tiết lộ kể từ khi gia nhập làng giải trí, anh ít hẹn hò hơn. “Có một vài cô gái tôi thích, có cảm tình nhưng để tiến nữa thì khó quá. Có rất nhiều áp lực khi hẹn hò, tôi sợ bị phát hiện”.

4. Ghét những tin đồn

“Có nhiều tin đồn trên mạng về tôi khá nghiêm trọng. Mọi người thường nói ‘Không có lửa làm sao có khói’, thế nhưng đôi khi người ta lại thích tạo ra những đám lửa chỉ để vui cho riêng họ” – Lee Seung Gi bày tỏ suy nghĩ về những tin đồn.

5 bí mật thú vị về Lee Seung Gi - ảnh 3

5. Là mẫu hình tượng trong sạch

Lee Seung Gi xứng đáng là ngôi sao hình mẫu cho giới trẻ: làm việc chăm chỉ, không đến những câu lạc bộ đêm, nếu uống rượu thì uống tại nhà hàng gần nơi ở và chưa bao giờ quá 2 chai soju. Theo Lee Seung Gi, anh đơn giản không nhúng chàm vì không muốn phải hối hận về sau.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !