13 điểm bắn pháo hoa Giao thừa Tết Ất Mùi ở Hải Phòng

Dự kiến Hải Phòng sẽ có 13 điểm bắn pháo hoa gồm: 2 điểm thành phố bắn pháo tầm cao (tại bờ hồ Tam Bạc và bờ hồ An Biên) với tổng kinh phí khoảng hơn 2 tỷ đồng...

13 điểm bắn pháo hoa Giao thừa Tết Ất Mùi ở Hải Phòng - ảnh 1

Theo Bộ chỉ huy quân sự thành phố, đêm giao thừa xuân Ất Mùi năm nay, người dân toàn thành phố sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đặc sắc khi hầu hết các địa phương đều đăng ký và đã được cho phép bắn pháo hoa.

Dự kiến Hải Phòng sẽ có 13 điểm bắn pháo hoa gồm: 2 điểm thành phố bắn pháo tầm cao (tại bờ hồ Tam Bạc và bờ hồ An Biên) với tổng kinh phí khoảng hơn 2 tỷ đồng, trong đó tiền mua pháo hoa là 1.252 triệu đồng (bằng nguồn xã hội hóa), mua thay thế thiết bị 550 triệu đồng và làm hàng rào cự mã di động 253,8 triệu đồng (số tiền này đề nghị ngân sách thành phố bố trí). Ngoài ra có 11 quận, huyện bắn pháo hoa tầm thấp gồm: Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến Thụy, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Dương, Thủy Nguyên, Cát Hải…

Thời điểm hiện tại, Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã tiến hành kiểm tra, khảo sát các địa điểm bắn, kiểm tra súng, thiết bị đảm bảo cho nhiệm vụ bắn pháo hoa an toàn, đặt hàng với nhà máy Z21 Bộ Quốc phòng, bố trí kho chứa an toàn…

Theo ANHP

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !