12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian

Thời gian đã làm cho hình ảnh đẹp của những nam diễn viên đình đám Russell Crowe, Leonardo DiCaprio, Daniel Radcliffe, Orlando Bloom, Keanu Reeves, Jude Law… thay đổi khiến fan ngỡ ngàng.
12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 1

Trong cuộc bình chọn Nam diễn viên nào thay đổi khiến bạn vỡ mộng trên trang Cri (Trung Quốc), Arnold Schwarzenegger nhận được số phiếu cao nhất. Ngôi sao của bộ phim Kẻ hủy diệt từng có một thể hình cường tráng nhưng bây giờ anh "te tua" đến kinh ngạc.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 2

Leonardo DiCaprio - chàng Jack trong siêu phẩm Titanic - đứng thứ 2 khi đánh mất hình ảnh đẹp trong ký ức nhiều khán giả nữ.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 3

Vị trí thứ 3 thuộc về ngôi sao phim Tốc độ - Keanu Reeves.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 4

Thứ 4 là chàng "dũng sĩ giác đấu" Russell Crowe.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 5

Thứ 5 là Jude Law, một tay chơi sành điệu, lãng tử phong lưu, đào hoa số một tại Hollywood.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 6

Nam diễn viên chính trong phim truyền hình đình đám Vượt ngục - Wentworth Miller cũng có mặt trong danh sách này và đứng ở vị trí thứ 6.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 7

Vị trí thứ 7 dành cho Orlando Bloom - ngôi sao của series phim Cướp biển vùng Caribê.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 8

Tài tử người Anh Hugh Grant, ngôi sao của bộ phim Bốn đám cưới một đám ma khiến không ít khán giả ngỡ ngàng vì sự "biến dạng". Anh đứng ở vị trí thứ 8.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 9

Đứng thứ 9 là danh hài Hollywood với nụ cười thật tươi Jim Carrey.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 10

Thứ 10 là diễn viên phim hành động Mickey Rourke.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 11

Cậu bé phù thủy Harry Potter cũng xuất hiện trong danh sách này với vị trí 11. Nhiều người thảng thốt khi nhìn thấy hình ảnh của Daniel Radcliffe hiện tại.

12 mỹ nam Hollywood 'biến dạng' theo thời gian - ảnh 12

Vị trí 12 là chàng cựu điệp viên 007 Pierce Brosnan.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !