10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Các bạn gái hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia vào các bữa tiệc như tiệc cưới, tiệc Noel, tiệc cuối năm... với những mẫu tóc đẹp dưới đây nhé.

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Cuối năm là thời điểm mà tất cả chúng ta đều rất bận bịu với công việc và học tập, nhưng lại cũng không thể vắng mặt trong những buổi tiệc tùng, hội họp đúng không nào. Nếu bạn muốn trở thành tâm điểm chú ý của bữa tiệc, đừng bỏ qua 10 mẫu tóc đẹp dưới đây.

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Mái tóc dài lượn sóng bồng bềnh của nữ diễn viên Sofia Vergara rất thích hợp với những chiếc váy ôm

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Mái tóc dài bóng mượt được tạo kiểu một cách cẩn thận của cô nàng Selena Gomez thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái. Để có mái tóc đẹp như Selena, bạn chỉ cần tạo mái lệch một bên, rồi làm xoăn phần đuôi tóc, và cuối cùng thêm một chút dầu bóng

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính, thích sự phá cách - tóc lượn sóng nhiều tầng

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Những bạn gái nào may mắn sở hữu mái tóc dài thẳng mượt thì chỉ cần thay đổi tóc mái một chút là có ngay một kiểu tóc đẹp đi dự tiệc

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Kiểu tóc búi rối khiến bạn trông trẻ trung hơn

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Tóc thẳng để ngôi giữa rất mềm mại, nữ tính

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Kiểu tóc buộc lệch của Taylor Swift tuy đơn giản nhưng rất đẹp. Những bạn gái có mái tóc xoăn cũng có thể buộc kiểu tóc này

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Nếu trang phục bạn chọn đi dự tiệc là những chiếc áo, váy cao cổ, hãy thử kiểu tóc búi cao lên đỉnh đầu - rất quý phái và sang trọng

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Kiểu tóc mái lệch và làm xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc cũng rất thích hợp để đi dự tiệc. Nếu tóc bạn màu vàng, hãy trang điểm môi nude

10 mẫu tóc đẹp cho bạn gái đi dự tiệc

Một trong những kiểu tóc đơn giản nhất là tóc đuôi ngựa. Bình thường, trong cuộc sống hàng ngày, các bạn gái vẫn rất hâm mộ kiểu tóc buộc cao này vì trông nó rất gọn gàng, và năng động. Khi đi dự tiệc, bạn chỉ cần thay đổi một chút với phần tóc phía trước - dùng keo để làm bồng nó lên

N.M

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !