10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2

"Gone not around any longer" vừa ra mắt khán giả, nhưng đã nhanh chóng giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Soompi, bỏ xa "I got a boy", "I'm sorry"... trong tuần này.

1. Gone not around any longer

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 1

Nhảy liền 19 bậc và soán ngôi vương của Bae Chi Gi đầu tuần trước là Gone not around any longer của Sistar 19. Ca khúc có sự kết hợp độc đáo giữa chất hiphop và ballad thể hiện nỗi đau của người con gái sau khi chia tay người thương, nhanh chóng chiếm ngôi đầu trên nhiều bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc như Soompi, M!Countdown...

2. Shower of tears

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 2

Giảm một bậc so với tuần trước, Shower of tears tạm gác ở vị trí nhì bảng sau hai tuần "làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng. Cùng thuộc thể loại hip hop xen lẫn chất ballad, ca khúc có nhiều khả năng sẽ tiếp tục cạnh tranh ngôi đầu với Gone not around any longer trong tuần tới.

3. I'm sorry

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 3

Không thể biến tham vọng trở thành hiện thực, I'm sorry sau một tuần đầy nỗ lực lại trở về vị trí thứ 3. Thuộc dòng pop rock, ca khúc khó lòng đạt được thứ hạng cao nhất trước khi bị xóa tên khỏi top 5.

4. Hello it's me

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 4

Vị trí thứ 4 thuộc về ca khúc mới có tên Hello it's me của 4men. Được sáng tác và soạn nhạc bởi Yoon Min Soo - Min Yeon Jae, bài hát là lời chào trong chua xót của người con trai khi nhìn thấy người xưa.

5. Eraser

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 5

Tăng 12 bậc để vươn lên vị trí thứ 5 là Eraser nằm trong album mini cùng tên của Ali. Ca khúc là lời khẳng định sự trở lại đầy thành công của cô trong sự nghiệp solo năm vừa qua. Điều đáng chú ý hơn ở sản phẩm này là "nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo đảm vai nữ chính trong MV.

6. 24/7

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 6

Trước sự áp đảo nhanh chóng của các ca khúc mới, 24/7 của 2Yoon cũng chịu cảnh "giảm nhiệt" trên bảng xếp hạng. Xếp ở vị trí thứ 6 với khoảng cách điểm mong manh, 24/7 nhiều khả năng sẽ tiếp tục "rớt đài" trong tuần tới.

7. Tears

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 7

Xếp ở vị trí thứ 7 là ca khúc Tears của Leessang. Thuộc cùng thể loại hip hop đang nhiều "nhan nhãn" trên top 10, ca khúc này khó lòng cạnh tranh để giữ được vị trí cao trong top 5.

8. Special girl

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 8

Bị "thất sủng", Special girl của Infinite-H rớt liền 3 bậc để đóng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Soompi. Trước tình hình sôi động của các ca khúc mới trong tuần này, Special girl đậm chất hip hop dễ dàng mất tên khỏi top 10 trong tuần tới.

9. I got a boy

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 9

Không chỉ bị "đánh bay" khỏi top 5, ca khúc I got a boy từng gây sốt trên các trang mạng phải đứng trước nguy cơ bị loại ở top 10 khi rớt xuống vị trí thứ 9 trong tuần này. Cái tên SNSD nhiều khả năng sẽ không còn trong danh sách của Soompi trong tuần tới nếu 9 cô nàng không kịp tung ra sản phẩm mới thay thế.

10. Monodrama

10 ca khúc Kpop đình đám trung tuần tháng 2 - ảnh 10

Chốt giữ vị trí cuối cùng trong top 10 là ca khúc Monodrama của Huh Gak. Sau màn chào hỏi khá ấn tượng đầu tuần trước ở vị trí thứ 8, bài hát đang khiến chủ nhân lo sợ bởi sự ì ạch trong thứ hạng. Nếu mất tên khỏi bảng xếp hạng Soompi trong tuần tới, Monodrama sẽ được liệt vào "danh sách đen" đầu năm 2013 của âm nhạc xứ Hàn.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !