Xuất hiện dịch vụ gia sư online đầu tiên tại Việt Nam

Một ứng dụng giúp kết nối hàng chục ngàn học sinh với các gia sư chỉ cần thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet vừa được chính thức ra mắt vào ngày 16/3 tại Hà Nội.
Xuất hiện dịch vụ gia sư online đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các bạn học sinh có thể trao đổi trực tuyến với những giảng viên, thầy cô có kinh nghiệm tại các trường học.

Ngày 16/3, tại Hà Nội Công ty CP Dịch vụ và giáo dục, giải trí trực tuyến (NET2E) đã chính thức giới thiệu ứng dụng di động Học dễ - Ứng dụng gia sư trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Nhà phát hành NET2E, đơn vị phát hành chính Học Dễ cho biết đây là ứng dụng gia sư trực tuyến giúp kết nối mọi học sinh với nhiều gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư của Học Dễ là từ các sinh viên giỏi đến giảng viên, thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy tại trường học.

Sự phổ biến của thiết bị công nghệ thông tin như laptop, máy tính bảng, điện thoại smartphone… giúp các ứng dụng học tập trực tuyến ngày một nở rộ. Những ứng dụng học trực tuyến cũng đang ngày một được nhiều học sinh và phụ huynh tin dùng.

Với phương thức vận hành thân thiện, học sinh và phụ huynh chụp ảnh câu hỏi, bài tập và gửi vào trong ứng dụng và chỉ sau 10 phút đội ngũ gia sư sẽ giải đạp và gửi lại câu trả lời giúp  tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc so với phương pháp gia sư truyền thống.

Ngân hàng câu hỏi và đề thi lên đến hàng ngàn câu của các môn Toán, Lý Hóa, Anh, Văn, Sinh từ lớp 1 tới lớp 12, ứng dụng Học Dễ được kỳ vọng sẽ là một phương pháp học trực tuyến mới lạ và thú vị, góp phần thay đổi phương pháp học tập truyền thống của học sinh Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi lễ giới thiệu, bà Phan Hồ Điệp, mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Trước đây khi hướng dẫn bé Nhật Nam học bài, có những câu hỏi khiến cả hai mẹ còn cùng đau đầu không thể tìm ra đáp án, nếu ứng dụng này được ra đời sớm hơn có lẽ sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc nuôi dạy con của các bậc phụ huynh”.

Hoàng Nam

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !