Xử phạt điểm trông xe tại chợ, bệnh viện thu phí cao

Nhiều điểm giữ xe tại bệnh viện, chợ tại TP.HCM vẫn chưa thực hiện niêm yết bảng giá, ngang nhiên vi phạm so với quy định.

Xử phạt điểm trông xe tại chợ, bệnh viện thu phí cao

Xử phạt điểm trông xe tại chợ, bệnh viện thu phí cao

Nhiều điểm giữ xe vẫn thu giá cao so vớ quy định. Ảnh TN

Đó là kết quả thanh kiểm tra của Đoàn Thanh tra Sở Tài Chính phối hợp với Quản lý thị trường TP.HCM, khi tiến hành kiểm tra một số đơn vị giữ xe trên địa bàn TP ngày 16/8.

Theo đó, Đoàn đã lập biên bản vi phạm đối với điểm giữ xe ở Bệnh viện Q.3 do thu phí quá mức quy định. Cụ thể, thu của khách 3.000 đồng/lượt, trong khi mức quy định chỉ được thu 2.000 đồng/lượt đối với xe gắn máy.

Đồng thời, Đoàn cũng nhắc nhở bãi giữ xe ở Bệnh viện Da Liễu cần ghi rõ lại bảng giá giữ xe và niêm yết tại nơi thuận tiện để khách dễ nhìn thấy.

Chi cục Quản lí thị trường TP.HCM cho biết thêm, kiểm tra trong một tuần qua cơ quan chức năng đã phát hiện có 3 điểm kinh doanh dịch vụ giữ xe 2 bánh thu phí sai với mức giá niêm yết. Thực tế, nhiều điểm khi bị kiểm tra, nhiều chủ bãi giữ xe cho biết: “Không nghe ai triển khai quy định mới” nên không biết.

Thúy Ngà

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !