Xử nghiêm vi phạm trật tự giao thông dịp 30/4

Giám đốc CATP Hà Nội vừa chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn để đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh, trật tự trong dịp lễ 30/4, 1/5, .

Xử nghiêm vi phạm trật tự giao thông dịp 30/4

CATP yêu cầu các đơn vị cần chủ động nắm bắt tình hình, xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án cụ thể, huy động lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn; Có phương án xử lý các tình huống phức tạp để chủ động đối phó, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Bố trí lực lượng nắm tình hình, chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ, Công an các địa phương giáp ranh Hà Nội có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động khủng bố, phá hoại, gây cháy nổ, rải tờ rơi, khẩu hiệu phản động, kích động biểu tình… của các thế lực thù địch, đối tượng phản động lưu vong tác động vào địa bàn Hà Nội và các đối tượng chống đối trong nước.

Xử nghiêm vi phạm trật tự giao thông dịp 30/4

Không để xảy ra ùn tắc giao thông trong dịp lễ 30/4, 1/5. Ảnh internet

Các đơn vị cần triển khai thực hiện Kế hoạch số 70 ngày 31/3/2012 của Giám đốc CATP về mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh, trấn áp các băng, ổ nhóm tội phạm trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Giám đốc CATP cũng yêu cầu tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bố trí thêm lực lượng CSGT, CSTT ứng trực trên các tuyến giao thông huyết mạch, các khu vực giao thông phức tạp có nguy cơ ùn tắc cao, xây dựng các phương án, biện pháp về tổ chức, điều tiết giao thông để giải quyết kịp thời khi xảy ra ùn tắc, ngăn chặn không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài.

Ngoài ra, CATP cũng yêu cầu tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông như: chạy quá tốc độ quy định, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định…

Tại các nhà ga, bến xe, bến tàu, bến đò phải thường xuyên kiểm tra về an toàn giao thông ; kiên quyết đình chỉ ngay phương tiện không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, phương tiện chở quá số người quy định hoặc người không đủ điều kiện quy định điều khiển phương tiện.

Thành Nam

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Hành vi ngông cuồng của cô gái lái ô tô tông xế hộp đối phương ở Đắk Lắk

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác định, cô gái lái xe ô tô con tông thẳng vào xế hộp đối phương do mâu thuẫn trong cuộc nhậu là hành vi ngông cuồng cần xử lý nghiêm.

'Người một nhà' tập 22: Khanh van xin Trí hiến gan để cứu sống con gái

Trong "Người một nhà" tập 22, vợ chồng Tuệ - Khanh khóc lóc van xin anh trai Trí ghép gan để cứu sống con gái.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Đang cập nhật dữ liệu !