Xôn xao clip nam thanh niên bắt trăn khủng chui vào ngôi mộ

Ông Sơn cho biết: “Đến lúc này, người dân khu vực đang chăm sóc trăn rất cẩn thận, không có chuyện người dân mang trăn đi thịt".

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố gắng kéo con trăn lớn ra khỏi ngôi mộ. Hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải lên trang mạng xã hội được xác định vào sáng 26/1.

Xôn xao clip nam thanh niên bắt trăn khủng chui vào ngôi mộ - ảnh 1

Hình ảnh trăn khủng được cắt từ clip trên mạng xã hội.

Khi xuất hiện, đoạn clip đã gây tranh luận gay gắt trên cộng đồng mạng, có người cho rằng con trăn là hiện tượng tâm linh, nhưng cũng có người cho rằng đó chỉ là trăn ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến đoán định số phận của con trăn có thể sẽ bị người dân đem giết thịt.

Đoạn clip được đăng tải và xuất hiện trên trang mạng xã hội được xác định xảy ra tại thôn Trai Trang (thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) được cộng động mạng bàn tán khá xôn xao.

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trần Sơn - Trưởng thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ông Nguyễn Trần Sơn cho biết: “Trước đây, người dân khu vực đã phát hiện ra con trăn này rồi. Khi phát hiện, người dân chăm sóc trăn và thả về vị trí cũ rất cẩn thận. Đến chiều 25/1, một nam thanh niên phát hiện ra con trăn và cố gắng đưa nó ra nhưng không được.

Nhưng sau đó, nhiều người dân đến hỗ trợ và phải dỡ một phần mặt ngôi mộ mới đưa được con trăn ra ngoài. Khi đưa con trăn ra bên ngoài thì người dân đo nó dài hơn 3 mét và nặng gần 40 kg. Năm ngoái, người dân cũng bắt được con trăn này nhưng lại thả ra”.

Ông Sơn cho biết thêm: “Đến lúc này, người dân khu vực đang chăm sóc trăn rất cẩn thận, không có chuyện người dân mang trăn đi thịt. Khi đưa con trăn ra ngoài người dân lại thả con trăn về khu vực nghĩa trang. Nhiều người dân trong thôn đều bảo vệ con trăn và đến nay chưa ai bị trăn tấn công".

Theo ông Sơn, nghĩa trang nơi trăn hiện đang sinh sống nhiều năm qua không có người mai táng, chỉ có những ngôi mộ cát táng từ lâu, cỏ dại mọc um tùm. Ở đây có nhiều chuột là điều kiện tốt để trăn sinh sống.

Ông Nguyễn Minh Hiền - Trưởng công an huyện Yên Mỹ, cho biết: “Con trăn xuất hiện ở khu vực này khoảng 4, 5 năm nay. Người dân trong thôn đều ra sức bảo vệ trăn. Sau khi đưa trăn ra ngoài thì người dân thôn Trai Trang lại thả nó về vị trí cũ, mang chăn, quần áo cho vào trong hốc để giữ ấm cho trăn”.

Tiến Dũng - Hồng Liên

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !