Xe ô tô vào đổ xăng rồi... đi thẳng kéo đứt cả vòi bơm

Đoạn clip do camera an ninh tại cây xăng ghi lại một tình huống hi hữu đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trưa mùng 5/2/2022, tại cây xăng ở ngã 3 Săng Lẻ, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, một chiếc xe ô tô màu đen vào đổ xăng. Sau khi đổ đầy, tài xế ngồi ghế lái trả tiền qua cửa kính cho nhân viên cây xăng rồi nổ máy chạy xe đi thẳng.

Tuy nhiên, chiếc vòi vẫn cắm vào bình xăng của xe ô tô, nhân viên của cây xăng lại đi sang bán xăng cho chiếc xe màu đỏ phía ngoài. Khi xe ô tô màu đen chuyển bánh đã kéo căng dây vòi bơm xăng. Thấy vậy, người nhân viên bán xăng vội vã chạy đuổi theo xe ô tô nhưng không kịp, xe ô tô đã kéo đứt vòi và ống khỏi trụ bơm, xăng đổ lênh láng ra nền sân.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đặt câu hỏi: lỗi tại ai, nhân viên cây xăng hay lỗi của tài xế?

"Nhìn là biết lỗi bà bán xăng, ô tô cũng hơi sơ ý nhưng lỗi bà bán xăng chịu hoàn toàn";

"Ai cho phép đang đổ xăng cho khách mà lại đi đổ tiếp cho khách khác. Khi nhân viên bỏ đi thì lái xe đi là chuyện bình thường. Lỗi là do nhân viên";

"Các bạn đừng nói lỗi do bên nhân viên cây xăng. Lúc khách đông nhân lực ít thì phải làm vậy thôi. Người lái xe như vậy là không đúng, phải quan sát gương, xăng còn chưa đổ xong đã nổ máy chạy rồi";

"Tài đúng ngơ ngơ. Mỗi lần tôi đổ xong lúc nào cũng xem người bán xăng có vặn nắp lại chưa rồi mới chạy. Đây ngơ ngơ thì chịu";

"Lái xe quá kém. Không nhìn gương. Vào vừa cắm cò thì thu tiền luôn và để bơm auto cài số tiền. Đã không phải xuống mở nắp rồi còn không tự mà để ý luôn, bơm chưa xong đã nổ máy chạy đi";

"Việc này là lỗi người lái xe cẩu thả... người bán bấm giá tự động ngắt, chưa đổ hết mà chạy, ai đặt nắp cho ông";

"Đừng đổ lỗi cho người bán. Bản thân đi mua hàng mà còn không tự kiểm tra xem đồ mình mua đã xong chưa thì đừng đỗ thừa cho ai cả";

"Đổ xăng bao giờ em cũng xuống xe, đợi bơm xong, trả tiền, đóng nắp mới lên. Ít nhất là tỏ ra tôn trọng người đổ xăng cho mình. Cảm giác cứ ngồi chễm chệ trên xe xong xì tiền ra xong đi nó trịch thượng quá";

Lam Giang

Clip: MXH

Đầu năm tranh cãi 'cháy ô tô do xe xăng bị đổ nhầm dầu', kỹ sư ô tô tiết lộ cách xử lý

Đầu năm tranh cãi 'cháy ô tô do xe xăng bị đổ nhầm dầu', kỹ sư ô tô tiết lộ cách xử lý

Một bài đăng về sự việc cháy xe ô tô do đổ nhầm xăng vào xe chạy dầu trên diễn đàn về ô tô đang thu hút sự chú ý và tranh luận nóng rẫy trên MXH

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TikTok lại lan truyền nội dung độc hại xúc phạm nhân vật lịch sử

Bài thơ chú bé loắt choắt đã bị xúc phạm nghiêm trọng qua bài rap trên TikTok, đang lan truyền chóng mặt trong những ngày qua.

Vụ Lệ Hằng bị bắt: Có nghệ sĩ không đủ bản lĩnh trước hào quang bất ngờ

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ không khỏi xót xa khi biết nữ diễn viên Lệ Hằng trong phim "Xin hãy tin em" bị bắt vì ma tuý.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp: 'Hành xử thô thiển gây tác dụng ngược'

Nhắc nhở nhiều lần học sinh vẫn chưa chịu thay đổi, một cô giáo tại Vĩnh Phúc đã tự ý cắt tóc của em này trên lớp học, gây ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hàng chục trẻ em thiệt mạng vì các thử thách “chết chóc” trên TikTok

Mặc dù tại Việt Nam chưa xuất hiện trường hợp nào trẻ em tử vong do tham gia các thử thách “chết chóc” trên TikTok, nhưng trên thế giới đã ghi nhận con số hàng chục.

Vụ tấn công tình dục ngay trên livestream gây rúng động Hàn Quốc

Khoảnh khắc gây sốc lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cô gái bị người đàn ông lợi dụng ngay trên livestream.

Vụ bằng đại học 'vô dụng’: Hậu họa khi nghe TikToker hướng nghiệp

Theo các chuyên gia về giáo dục, không có bằng đại học nào vô dụng. Lý do ở bậc đại học, ngoài đào tạo kiến thức còn có các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm... Những kỹ năng này, bất kỳ cơ quan nào cũng yêu cầu.

Người mẫu chuyển giới dùng lông che ngực thay áo gây xôn xao

Hunter Schafer trở thành tâm điểm bàn tán khi mặc trang phục không giống ai tới tiệc hậu Oscar của Vanity Fair.

Nộp bằng đại học vào 825 công ty, cô gái bật khóc vì không tìm được việc

Câu chuyện về một cô gái ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nộp hồ sơ vào 825 công ty, tham gia 30 buổi phỏng vấn nhưng vẫn không tìm được việc làm đang gây xôn xao dư luận.

Đang cập nhật dữ liệu !