Xe máy hỏng được CSGT đưa thí sinh đến điểm thi

Đang trên đường đưa con gái từ nhà đến địa điểm thi thì bất ngờ ông Sơn và con gặp tai nạn. Người không sao, nhưng xe hỏng. Rất may, thí sinh đã được các chiến sĩ CSGT đưa đến điểm thi kịp giờ.

Vào khoảng 6h15’ ngày 3/7, ông Nguyễn Văn Sơn (50 tuổi, ở Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội) đưa con gái là Nguyễn Minh Hà (học sinh trường Chu Văn An) tới ĐH Sư Phạm Hà Nội để dự kỳ thi THPT Quốc Gia, không may gặp tai nạn ở ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành.

Xe máy hỏng được CSGT đưa thí sinh đến điểm thi - ảnh 1

Thượng sĩ Linh đưa thí sinh Hà đến điểm thi.

Đang làm nhiệm vụ gần đó, thượng sĩ Nguyễn Văn Linh - Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã tới đỡ hai cha con ông Sơn dậy và đưa phương tiện vào lề đường để giải phóng giao thông.

Vụ tai nạn xảy ra, rất may, ông Sơn và con gái không bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe máy của ông bị hỏng không thể đi tiếp được. Lúc này, ông Sơn giới thiệu mình đang đưa con gái là thí sinh Hà đi thi THPT Quốc Gia.

Xe máy hỏng được CSGT đưa thí sinh đến điểm thi - ảnh 2

Ông Sơn cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2.

Nghe ông Sơn nói như vậy,  thượng sĩ Linh nhanh chóng báo cáo chỉ huy đội xin ý kiến. Nhận được thông tin, thượng úy Nguyễn Tuấn Cường – Đội phó Đội CSGT số 2 đã chỉ đạo thượng sĩ Linh giao nhiệm vụ lại cho tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – La Thành và dùng xe của lực lượng đưa con gái ông Sơn tới ĐH Sư Phạm cho kịp giờ thi.

“Biết con gái tôi đang đi thi, thượng sĩ Linh đã rất nhiệt tình đưa cháu đi, hành động này khiến tôi rất xúc động. Tôi xin cảm ơn cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2” ông Sơn nói.

Sông Mã

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !