Xe khách chất lượng cao chở mỡ lợn thối

CGST phát hiện chuyến xe khách chất lượng cao www.ôho! Hà Nội- Hải Phòng vừa chở khách, vừa chở mỡ lợn thối.

Xe khách chất lượng cao chở mỡ lợn thối

Chiều 26/8 đội CSGT tại Ngã Ba Hàng, Hải Dương đã bất ngờ kiểm tra xe khách chất lượng cao www.ôho! mang biển số 51B-005.83 của Công ty Vận tải Đoàn Xuân phục vụ đón đưa khách chuyên tuyến Hà Nội-Hải Phòng, Kiến An, An Lão, Tiên Lãng. Sau khi kiểm tra, phát hiện trong cốp xe có chở 5 bao mỡ lợn đã bốc mùi hôi thối nống nặc.

Xe khách chất lượng cao chở mỡ lợn thối

Khách trên xe xuống nghe ngóng tình hình. Mỡ lợn trong cốp xe liên tục chảy nước xuống đường bốc mùi hôi thối nồng nặc

Phát hiện sai phạm trong quá trình vận chuyển đội CSGT tại đây đã yêu cầu tài xế cho xe vào bên đường, tạm giữ xe chờ các lực lượng chức năng đến giải quyết.

Xe khách chất lượng cao chở mỡ lợn thối

Khi bị dừng xe kiểm tra, tài xế liên tục gọi điện cầu cứu!

Hơn bốn chục hành khách được chuyển sang một xe khác của cùng công ty sau khi đứng chờ hơn 40 phút tại đường 5 đoạn Ngã ba hàng (thuộc địa phận TP.Hải Dương). Hầu hết khách trên xe đều tỏ ra bực bội vì nhỡ công việc lại phải đứng bên đường nắng nóng chờ xe khác tới.

Đặc biệt, trên chuyến xe thay thế, tài xế và phụ xe này đã liên tục gọi điện cho các đồng nghiệp đi sau không được nhận “hàng” nữa vì hãng xe đang nằm trong “tầm ngắm” của CSGT.

“Phải tranh thủ làm thêm như thế mới đủ ăn, chứ không mỗi ngày đi 4 chuyến từ Hải Phòng lên Hà Nội công ty trả có 120 nghìn trong đó có 60 nghìn tiền công còn 60 nghìn tiền ăn. Dậy đi từ 4 giờ sáng, nếu không kiếm thêm thì lấy gì mà ăn!”, phụ xe nói.

Trong cuộc nói chuyện giữa tài xế và phụ xe, được biết trong tuyến xe này, các nhân viên thường xuyên chở thêm hàng hóa không có hóa đơn để kiếm thêm thu nhập.

Khi được hỏi về địa điểm tiêu thụ của nguồn hàng này, phụ xe cho biết: mỡ lợn được chở đến chủ hàng tại Hương Yên, sau đó số mỡ và bì lợn này sẽ được các địa điểm chuyên chế biến, tạo mỡ, cung cấp cho các hàng quán để rán, chiên hay làm gia giảm cho các món ăn.

Gần đây, cơ quan chức năng đã liên tục phát hiện ra các chuyến xe vận chuyển trái phép thịt, mỡ và bì lợn đã bốc mùi hôi thối. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo sợ về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

lan nguyễn

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !