Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm

Theo các nhân chứng tại hiện trường, lúc đó, người dân sống gần đấy ngửi thấy mùi khét, tiếng nổ lẹt đẹt cùng làn khói lớn bay lên từ khuôn viên nhà thiếu nhi.

Khoảng 11h ngày 11/1, tại khuôn viên Nhà thiếu nhi tỉnh Hà Nam (đường Trường Chinh, TP. Phủ Lý) đã xảy ra một vụ cháy khiến một chiếc xế hộp bạc tỷ bị cháy trụi phần đầu.

Vào thời điểm trên, chiếc xế hộp đang dừng đỗ ở ngay cạnh đống rơm thuộc góc phải khuôn viên nhà thiếu nhi. Trước đó, chủ phương tiện (chưa rõ danh tính) đã rời khỏi xe đi công việc.

Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy làm chiếc xe bị cháy rụi phần đầu.

Khi họ chạy lại thì phát hiện ngọn lửa đang dần bao trùm phần đầu xế hộp Santa Fe trị giá hơn 1 tỷ đồng. Sự việc nhanh chóng được thông báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát cùng các phương tiện chữa cháy đã có mặt tiến hành xử lý hiện trường. Rất may, ngọn lửa được phát hiện kịp thời nên nó chỉ gây cháy trụi phần đầu. Đến 11h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cháy xe có thể do bị bắt lửa từ đống rơm. Đống rơm trong khuôn viên do một xưởng buôn bán đồ gốm sứ sử dụng lâu nay.

Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 2
Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 3
Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 4
Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 5
Lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời.
Xế hộp bạc tỷ Santa Fe bị... thui rơm - ảnh 6
Đông đảo người dân tập trung xem vụ cháy.

Cảnh Lê

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !